Thái Thuỳ Linh hạnh phúc bên 2 con trong MV mới

Thái Thuỳ Linh hạnh phúc bên 2 con trong MV mới

VOV.VN - 3 mẹ con Thái Thùy Linh mang đến thông điệp trong MV “Đi để trở về”: Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau.

Sau khi thực hiện MV “Nhà anh ở đâu thế” cho cô con gái Thái An, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh quyết định thực hiện MV mới “Đi để trở về” với sự góp mặt đầy đủ của cả 3 thành viên. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong đoạn teaser, MV thật sự thu hút được công chúng, để trông đợi đến ngày phát hành chính thức là hôm nay, 18/7/2019.

MV Đi để trở về hé lộ những cảnh quay đầu tiên vô cùng ấn tượng tại Ninh Thuận. Biển xanh, cát trắng hòa cùng không gian bao la mênh mông, bức tranh trở nên tuyệt vời với sự xuất hiện của 3 nhân vật chủ thể là gia đình của Thái Thùy Linh mang đến sức hút nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm.

Đây cũng chính là thông điệp mà Thái Thùy Linh muốn hướng đến thông qua MV, đề cao tình cảm gia đình. Thái Thùy Linh quyết định đi chậm lại để mang các con đi cùng, để có thể làm bạn với các con, đặc biệt khi Thái An năm nay 10 tuổi.

thai thuy linh hanh phuc ben 2 con trong mv moi hinh 1
 

Thái Thùy Linh chia sẻ, việc nuôi dạy trẻ ngày nay khó khăn thế nào trước cơn bão của mạng xã hội, các thiết bị điện tử. Theo đó, bố mẹ ngày càng ít dành thời gian chơi với con mà vứt con cho các thiết bị thông minh - thứ không thể thay thế được con người. Vì vậy, Thái Thùy Linh chọn cách đi nhiều để cho các con được trải nghiệm nhiều, khỏe mạnh hơn về thể chất, hiểu biết hơn về xã hội, biết cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và yêu hơn cuộc sống của mình.

thai thuy linh hanh phuc ben 2 con trong mv moi hinh 2
 

Thông qua MV, 3 mẹ con Thái Thùy Linh cũng mong muốn mang đến thông điệp: Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau. Hình ảnh quen thuộc gần gũi của gia đình Thái Thùy Linh như truyền đi cảm hứng cho khán giả về tình cảm gia đình, trên chặng hành trình đặc biệt từ những chuyến đi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close