Trấn Thành, Thu Trang khiêng “chị Dần” ra khỏi sân khấu

VOV.VN - Tại Đấu trường tiếu lâm tập 10, Trấn Thành và Thu Trang đã khiêng Lê Thị Dần ra khỏi sân khấu vì thí sinh này "nói nhiều, nói bất chấp".

Mới đây, tập 10 Đấu trường tiếu lâm lên sóng với vòng thi chủ đề Đạo cụ gay cấn. Trong số các thí sinh, Lê Thị Dần của đội HLV Trấn Thành có tiết mục thi ấn tượng khi hóa thân thành bà lão bán xôi, có chồng làm bảo vệ ở trường học.

Do ông chồng lười biếng, không chịu làm việc nên Lê Thị Dần phải cáng đáng việc kiếm tiền nuôi gia đình.

tran thanh, thu trang khieng chi dan ra khoi san khau  hinh 1
HLV Trấn Thành hôn "chị Dần" trên sân khấu.

Với năng khiếu diễn xuất tự nhiên, Lê Thị Dần thoải mái tung hứng hài hước bên hai đạo cụ là trống trường và thúng xôi. Để tiết mục thêm phần hấp dẫn, "chị Dần" còn khoe giọng ngọt ngào qua một loạt ca khúc nổi tiếng.

Cuối tiểu phẩm, nữ thí sinh đến từ Thanh Hóa còn khéo léo lồng ghép thông điệp ý nghĩa về sự thủy chung trong đời sống vợ chồng và thân phận của những người phụ nữ giàu đức hy sinh.

Giám khảo Trấn Thành thẳng thắn nhận xét, Lê Thị Dần khi diễn một mình cực kỳ duyên dáng. Nhưng đến những đoạn có bạn diễn thì sự duyên dáng ấy đột ngột mất đi.

Vị huấn luyện viên cũng khuyên Lê Thị Dần nên tìm một bạn diễn mới thay vì người đã đồng hành cùng chị từ vòng Song đấu đến vòng Đạo cụ.

Video Trấn Thành, Thu Trang khiêng Lê Thị Dần ra khỏi sân khấu:

Bất ngờ trên sân khấu, "chị Dần" đột ngột phản bác lại là do chị ở quá xa, mỗi lần di chuyển vào TP.HCM để thi đều rất khó khăn. Thế nên chuyện tìm bạn diễn không phải dễ dàng, có được người đồng ý hỗ trợ đã là điều vô cùng đáng quý.

Trấn Thành đáp lại rằng nếu “chị gái dân tộc” vào được vòng trong thì anh sẽ lo liệu chuyện tìm bạn diễn cho. Không cần suy nghĩ, “ngôi sao vi diệu” trả lời với hàm ý trách móc Trấn Thành: “Thế thì sao không kiếm từ đầu đi”.

Quá bất ngờ, các giám khảo Trường Giang - Thu Trang -Tiến Luật phá ra cười ngặt nghẽo. Trường Giang và Thu Trang thậm chí còn chạy lên sân khấu để ôm thí sinh này.

Không chỉ vậy, trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm, Lê Thị Dần còn nói nhiều tới bất chấp, không để cho các huấn luyện viên nhận xét thêm lời nào. Đến lúc Trấn Thành bày tỏ tình cảm bằng cách hôn má Lê Thị Dần, chị còn đòi Trấn Thành hôn lại lần 2.

Thí sinh tiếp tục chất vấn HLV Trấn Thành: "Tại sao hôm nay lại khen, hôm kia thì chê. Đã khen là phải khen mãi mãi đấy". Giọng địa phương hài hước của "chị Dần" trong phát ngôn này khiến giám khảo Thu Trang thích thú đến mức phải chạy lên sân khấu ôm chị và khẳng định trước giờ, chỉ duy nhất chị "chặt chém" được Trấn Thành.

Đến cuối phần đối đáp hào hứng này, Trấn Thành vái lạy Lê Thị Dần vì sự duyên dáng và hóm hỉnh đến mức choáng ngợp. Không chịu dừng lại, “chị gái dân tộc” còn ngồi bệt xuống sàn nói chuyện tiếp. Để Lê Thị Dần không nói nữa, các huấn luyện viên như Trấn Thành, Thu Trang, Đức Thịnh đã cùng nhau khiêng "chị gái dân tộc" vào phía trong sân khấu để kết thúc phần thi của nữ thí sinh./.

Song Anh/VOV.VN (Ảnh, Clip: Điền Quân Media)
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x