Tuấn Hưng nhập viện sau khi liveshow “Ngựa hoang” bị hủy

VOV.VN - Sau khi liveshow "Ngựa hoang" bị hủy đột ngột ngay trước giờ diễn, Tuấn Hưng đã phải nhập viện bởi tâm lý suy sụp khiến sức khỏe không ổn định.

PC_Article_AfterShare_1

Thu Hương - vợ Tuấn Hưng cho biết, tinh thần của nam ca sĩ đã suy sụp rất nhiều sau khi liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát đã bị hủy đột ngột ngay trước giờ diễn vào tối 5/10.

Dù được bạn bè, các đồng nghiệp an ủi và chia sẻ rất nhiều nhưng việc khiến khán giả phải thất vọng ra về, việc đêm nhạc kỷ niệm 20 năm không được diễn ra đúng sinh nhật cũng như nhiều lý do khác đã khiến Tuấn Hưng không thể vực dậy được tinh thần.

tuan hung suy sup phai nhap vien sau khi liveshow ngua hoang bi huy hinh 1
Tuấn Hưng phải nhập viện sau cú sốc vì liveshow bị hủy.

Vợ Tuấn Hưng chia sẻ thêm: "Anh Hưng đã khóc rất nhiều, tinh thần xuống trầm trọng. Gần như cả đêm anh không ngủ. Tôi chưa bao giờ thấy chồng mình yếu đuối đến thế. Đến chiều 6/10, khi anh Hưng nói gần như không thành tiếng và bụng đau quặn thành từng cơn thì gia đình đưa anh vào viện khám".

Hiện tại, Tuấn Hưng đã được các bác sĩ khám, cho thở oxy, truyền nước và động viên rất nhiều. "Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ show thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao. Tôi mong anh không suy nghĩ nhiều để sớm bình phục..." - Thu Hương chia sẻ.

Trước đó, liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng dự kiến được tổ chức vào tối 5/10 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Tuy nhiên, chỉ trước đó 2 tiếng, UBND Quận Ba Đình đã có công văn tạm dừng biểu diễn. Trong văn bản báo cáo của Công an quận Ba Đình, lý do dừng là không đảm bảo được an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

tuan hung suy sup phai nhap vien sau khi liveshow ngua hoang bi huy hinh 2
Tuấn Hưng khá tiều tụy và mệt mỏi.

PC_Article_Middle

Trong buổi họp báo ngay sau khi liveshow bị hủy, Tuấn Hưng cũng đã khóc khi dịp kỷ niệm 20 năm ca hát lại cay đắng như thế. Anh đã chuẩn bị rất nhiều, dồn cả tâm huyết, tiền bạc để làm một liveshow mừng sinh nhật 40 tuổi hoành tráng. Chính vì vậy, nam ca sĩ mới khó vượt qua cú sốc này.

Liên quan đến việc bị huỷ đêm diễn liveshow "Ngựa hoang'', chị Đậu Thị Ngọc - đại diện công ty Thăng Long show - đơn vị được Tuấn Hưng thuê tổ chức, cho biết lỗi của việc bị dừng chương trình thuộc về Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Việc đảm bảo phòng chống cháy nổ là thuộc về Cung.

Chị Đậu Thị Ngọc cho biết: "Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa cũng đã gọi điện cho tôi nhận lỗi và có hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất và sắp xếp để đảm bảo một đêm diễn khác thay thế cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất".

Được biết, hiện phần sân khấu đã được thiết kế cho liveshow Tuấn Hưng vẫn được niêm phong, chưa tháo gỡ. Cả ekip và người hâm mộ đang mong chờ sức khỏe của Tuấn Hưng khá hơn để có thể bàn bạc, ra quyết định cuối cùng về liveshow "Ngựa hoang"./.

Thanh Thanh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x