Tòa án quận Hải Châu ra quyết định thi hành án ông Nguyễn Hữu Linh

Tòa án quận Hải Châu ra quyết định thi hành án với ông Nguyễn Hữu Linh

VOV.VN -Quyết định đã được tòa bàn giao cho cơ quan có thẩm quyền. Sau khi nhận quyết định, trong thời hạn 7 ngày, ông Linh phải có mặt ở cơ quan thi hành án

Ngày 6/1, Tòa án Nhân dân quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã ban hành quyết định thi hành án phạt tù đối với ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng.

toa an quan hai chau ra quyet dinh thi hanh an ong nguyen huu linh hinh 1
Ông Nguyễn Hữu Linh

Cùng ngày, Tòa án Nhân dân quận Hải Châu đã bàn giao quyết định thi hành án cho các cơ quan có thẩm quyền. Hiện nay đang trong thời hạn giao quyết định thi hành án và phía Tòa án Nhân dân quận Hải Châu sẽ giao quyết định thi hành án cho ông Nguyễn Hữu Linh theo đúng quy định.

Trong thời hạn 7 ngày kể từ khi ông Linh nhận được quyết định, sẽ phải có mặt tại cơ quan thi hành án hình sự công an quận Hải Châu để thi hành án.

Trước đó, ngày 30/12/2019, Toà án Nhân dân quận Hải Châu, TP Đà Nẵng nhận được ủy thác của Tòa án Nhân dân quận 4 (TP. Hồ Chí Minh) về việc thi hành án hình sự đối với ông Nguyễn Hữu Linh, có hộ khẩu thường trú tại quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. 

Theo quy định trong thời hạn 7 ngày, TAND quận Hải Châu đã ra quyết định thi hành án phạt tù đối với người bị xử phạt tù đang được tại ngoại.

Ngày 6/11/2019, TAND TP. Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm và tuyên y án 18 tháng tù đối với ông Linh về tội danh này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close