Xét xử Triệu Ký Voòng và đồng bọn buôn bán hơn 100kg heroin

Xét xử Triệu Ký Voòng và đồng bọn buôn bán hơn 100kg heroin

VOV.VN -Triệu Ký Voòng, Sồng A Sang và một đối tượng là Sồng A Sỉ đã thực hiện hành vi mua bán ma túy với số lượng trên 320 bánh heroin

Ngày 18/11, Tòa án Nhân dân tỉnh Lạng Sơn mở phiên sơ thẩm xét xử Triệu Ký Voòng và các đồng phạm Phạm Xuân Lân, Liễu Văn Cây và Sồng A Sang về tội mua bán trái phép tổng cộng hơn 100 kg heroin. 

xet xu trieu ky voong va dong bon buon ban hon 100kg heroin hinh 1
Bị cáo Triệu Ký Voòng tại phiên tòa xét xử.

Cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Lạng Sơn cho thấy Triệu Ký Voòng, Sồng A Sang và một đối tượng là Sồng A Sỉ đã thực hiện hành vi mua bán ma túy với số lượng trên 320 bánh heroin. Sau đó Sồng A Sỉ đã thuê Phạm Xuân Lân điều khiển xe ô tô BKS: 29C- 806.74 chở số ma túy này từ bản Co Tang, xã Loóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đến thành phố Lạng Sơn giao cho Triệu Ký Voòng. Triệu Ký Voòng lại thuê Liễu Văn Cây điều khiển xe ô tô chở ma túy đến địa phận đồi Trà Lẩu, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn để giao cho khách hàng là người Trung Quốc.

Hiện đối tượng Sồng A Sỉ đã trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn phát lệnh truy nã toàn quốc.

Ngày 19/11, phiên tòa tiếp tục diễn ra với phần luận tội và tuyên án các bị cáo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close