Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Bị cáo Bùi Văn Công kêu oan, nói bị ép cung

Xét xử vụ sát hại nữ sinh giao gà: Bị cáo Bùi Văn Công kêu oan

VOV.VN - Bị cáo Bùi Văn Công cho rằng mình bị người khác đổ oan, nhằm gây thiệt hại đến kinh tế của gia đình và em gái mình.

Chiều 26/12, được xét hỏi tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại, bị cáo Bùi Văn Công kêu oan, cho rằng mình bị ép cung, không thừa nhận hành vi phạm tội.

Công khai có mâu thuẫn với đối tượng Lường Văn Hùng do trước Tết, Hùng có ăn trộm gà, điện thoại của mình.

xet xu vu nu sinh giao ga: bi cao bui van cong keu oan, noi bi ep cung hinh 1
Bùi Văn Công liên tục kêu oan, cho rằng mình bị đánh đập nhiều, ép cung.

Trả lời đối chất với đại diện Viện Kiểm sát tại tòa, Bùi Văn Công cho biết, toàn bộ lời khai báo với cơ quan điều tra đều bị mớm cung. Bản thân Công không có bất cứ hành động gì tác động đến nạn nhân. Công thừa nhận có xác nhận chữ ký vào quá trình lấy lời khai của các điều tra viên và bản tự khai, tuy nhiên là do bị ép cung...

Trả lời câu hỏi của Hội đồng xét xử vì sao lại có vết máu trên chiếc xe tải của mình, Bùi Văn Công cho rằng, mình bị người khác đổ oan, nhằm gây thiệt hại đến kinh tế của gia đình và em gái mình.

Công cho rằng không có lý do gì lại đem người về nhà riêng để giết, chiếc xe tải mới mua có thể tạo ra kinh tế, nên không cần làm những việc tàn ác như vậy, cũng như không đem xác nạn nhân sang để ở nhà em gái mình.

Y cho rằng Vương Văn Hùng và các đối tượng khác bôi máu lên thùng xe tải của mình nhằm đẩy mình vào tù, diệt kinh tế của mình.

Khi đối chất với các điều tra viên, Bùi Văn Công vẫn giữ nguyên quan điểm kêu oan, bị ép cung quá nhiều nên thừa nhận như vậy để đợi đến phiên tòa xét xử hôm nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close