Xét xử vụ sát hại nữ sinh giao gà: Bị cáo Bùi Văn Công kêu oan

VOV.VN - Bị cáo Bùi Văn Công cho rằng mình bị người khác đổ oan, nhằm gây thiệt hại đến kinh tế của gia đình và em gái mình.

Chiều 26/12, được xét hỏi tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại, bị cáo Bùi Văn Công kêu oan, cho rằng mình bị ép cung, không thừa nhận hành vi phạm tội.

Công khai có mâu thuẫn với đối tượng Lường Văn Hùng do trước Tết, Hùng có ăn trộm gà, điện thoại của mình.

Bùi Văn Công liên tục kêu oan, cho rằng mình bị đánh đập nhiều, ép cung.

Trả lời đối chất với đại diện Viện Kiểm sát tại tòa, Bùi Văn Công cho biết, toàn bộ lời khai báo với cơ quan điều tra đều bị mớm cung. Bản thân Công không có bất cứ hành động gì tác động đến nạn nhân. Công thừa nhận có xác nhận chữ ký vào quá trình lấy lời khai của các điều tra viên và bản tự khai, tuy nhiên là do bị ép cung...

Trả lời câu hỏi của Hội đồng xét xử vì sao lại có vết máu trên chiếc xe tải của mình, Bùi Văn Công cho rằng, mình bị người khác đổ oan, nhằm gây thiệt hại đến kinh tế của gia đình và em gái mình.

Công cho rằng không có lý do gì lại đem người về nhà riêng để giết, chiếc xe tải mới mua có thể tạo ra kinh tế, nên không cần làm những việc tàn ác như vậy, cũng như không đem xác nạn nhân sang để ở nhà em gái mình.

Y cho rằng Vương Văn Hùng và các đối tượng khác bôi máu lên thùng xe tải của mình nhằm đẩy mình vào tù, diệt kinh tế của mình.

Khi đối chất với các điều tra viên, Bùi Văn Công vẫn giữ nguyên quan điểm kêu oan, bị ép cung quá nhiều nên thừa nhận như vậy để đợi đến phiên tòa xét xử hôm nay./.

Vũ Lợi-Đắc Thanh/VOV-Tây Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

An ninh thắt chặt tại phiên tòa xét xử vụ sát hại nữ sinh giao gà

VOV.VN - Các bị cáo trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà đã được dẫn giải đến Sân vận động thành phố Điện Biên Phủ để chuẩn bị đưa ra xét xử.

Xử vụ nữ sinh giao gà: Cầm Văn Chương phản cung, không nhận tội

VOV.VN - Chương khẳng định ngày 6/2/2019 có đến nhà Vì Văn Toán mua hồng phiến, không lên nhà Bùi Văn Công và không quan hệ tình dục với nạn nhân.

Mẹ nữ sinh giao gà phản bác mức án 20 năm tù do VKS đề nghị

VOV.VN -Quá trình cơ quan chức năng điều tra vụ án, riêng bị cáo Trần Thị Hiền ngoan cố, khai không mua bán ma túy với Công, Hùng, Toán.

Tin cùng chuyên mục