1000 nguoi khuyet tat duoc tuyen dung tai TP HCM

1.000 người khuyết tật được tuyển dụng tại TP HCM

VOV.VN - Mức lương khởi điểm dành cho người khuyết tật được các doanh nghiệp đưa ra là từ 3 triệu đồng/tháng trở lên, tùy theo vị trí, công việc.

Hôm nay (3/12), Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật TP HCM tổ chức Ngày hội việc làm cho người khuyết tật với hơn 1.200 người khuyết tật tham gia.

 

1000 nguoi khuyet tat duoc tuyen dung tai tp hcm hinh 1 Người khuyết tật đăng ký tuyển dụng

Có hơn 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Ngày hội này với nhu cầu tuyển dụng 1.000 nhân sự. Mức lương khởi điểm dành cho người khuyết tật được các doanh nghiệp đưa ra là từ 3 triệu đồng/tháng trở lên, tùy theo vị trí, công việc.

Các ngành nghề được tuyển dụng lần này chủ yếu là: công nghệ thông tin, lao động phổ thông, may mặc, trực điện thoại. Tại đây, người khuyết tật còn được các doanh nghiệp tư vấn học nghề, cung cấp các thông tin thiết yếu nhất về ngành nghề, vị trí tuyển dụng phù hợp với năng lực bản thân.

1000 nguoi khuyet tat duoc tuyen dung tai tp hcm hinh 2 
Người khuyết tật được làm đẹp, cắt tóc miễn phí tại ngày hội việc làm

Bà Nguyễn Thị Nhung- Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ- Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật TP HCM cho biết, sắp tới Trung tâm sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm dành cho người khuyết tật. Sàn giao dịch này sẽ thuận lợi để người khuyết tật đến tìm việc thường xuyên, doanh nghiệp tuyển dụng được lao động bất cứ lúc nào. Trung tâm sẽ tiếp cận với người khuyết tật ngay tại địa phương, để người khuyết tật có những thông tin cụ thể về tuyển dụng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close