2 ngư dân Bình Định rơi xuống biển mất tích ở Trường Sa

VOV.VN - Đến chiều tối 20/3, vẫn chưa có thông tin về kết quả tìm kiếm 2 ngư dân trên tàu cá của tỉnh Bình Định mất tích trên vùng biển quần đảo Trường Sa.

Ngày 20/3, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định nhận được thông tin 2 ngư dân của tỉnh này bị rơi xuống biển mất tích khi đang hoạt động trên vùng biển quần đảo Trường Sa.

2 ngu dan binh dinh roi xuong bien mat tich o truong sa hinh 1
Vùng biển hai ngư dân Bình Định bị mất tích. Ảnh: Vishipel

2 nạn nhân là Ngô Xuân Bảo, 22 tuổi và một người tên Kiên cùng trú tại xã Cát Hải,  huyện Phù Cát, làm việc trên tàu cá BĐ 97936 bị rơi xuống biển mất tích từ ngày 15/3. Trên tàu cá này có 12 ngư dân, thuyền trưởng là ông Nguyễn Văn Bé, 47 tuổi trú ở huyện Hoài Nhơn đã nỗ lực tìm kiếm và trình báo cơ quan chức năng trên đảo Sơn Ca, quần  đảo Trường Sa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Phan Xuân Hải, Chánh Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết, hiện 3 tàu cá cùng tổ đội của ngư dân tỉnh Bình Định gần khu vực ngư dân gặp nạn tích cực tìm kiếm nhưng chưa có thông tin gì.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Sau khi 2 ngư dân rơi xuống biển, các tàu trong cùng tổ đội đã tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay chưa có thông tin gì. Chúng tôi đang tiếp tục theo dõi thông tin để hỗ trợ cho những tàu đang tìm kiếm. Hiện nay thông tin này đã chuyển cho các cơ quan chức năng, Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn cũng thông tin cho các đơn vị liên quan để hỗ trợ tìm kiếm”, ông Phan Xuân Hải nói./.

Thành Long/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds