4 anh em đuối nước thương tâm ở Quảng Ngãi

Tại tỉnh Quảng Ngãi vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 anh em tử vong. Đây là vụ đuối nước thứ 4 trong tháng 8/2018 trên địa bàn tỉnh.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 31/8 tại khu vực trạm bơm thôn Vạn Xuân 2 (xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành) khiến 4 học sinh là anh em con cô cậu ruột tử vong. Các nạn nhân gồm: 2 anh em sinh đôi là T.Đ.V và T.Đ.Đ (9 tuổi); 2 chị em ruột T.T.T.U (10 tuổi) và T.T.P.T (5 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, chiều 31/8, 4 anh em rủ nhau ra sông chơi đùa thì sụp hố sâu gần khu vực trạm bơm thôn Vạn Xuân 2 dẫn đến đuối nước. Khi phát hiện sự việc, hàng trăm người dân địa phương đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm các em.

4 anh em duoi nuoc thuong tam o quang ngai hinh 1

Hàng trăm người dân và lực lượng cảnh sát PCCC tham gia tìm kiếm 4 nạn nhân.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi và huyện Nghĩa Hành cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng mở rộng phạm vi tìm kiếm. Đến 19h cùng ngày, thi thể của 2 anh em T.Đ.V và T.Đ.Đ được tìm thấy cách nơi phát hiện quần áo các em khoảng 200 m.

4 anh em duoi nuoc thuong tam o quang ngai hinh 2

Đến 23h ngày 31/8, lực lượng cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục sử dụng các thiết bị chuyên dụng để lặn tìm thi thể 2 nạn nhân còn lại.

PC_Article_Middle

Khu vực sông xảy ra tai nạn khá sâu vì vậy lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi phải dùng thiết bị lặn chuyên dụng để tìm kiếm những nạn nhân còn lại. Dù rất nỗ lực nhưng đến 23h cùng ngày vẫn chưa tìm được 2 chị em T.T.T.U và T.T.P.T.

Một ngày trước, tại Gành Yến (thôn Thanh Thủy, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) cũng xảy ra vụ đuối nước khiến 2 học sinh trường Tiểu học Bình Hải tử vong./.

Theo Quốc Triều/Báo Dân Trí
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x