Bắc Ninh báo cáo Chính phủ vụ Minh “sâm”

VOV.VN -Hôm nay, UBND tỉnh Bắc Ninh đã gửi báo cáo về vụ Minh "sâm" đến Chính phủ theo đúng qui định.

Chiều nay (30/9), tại Họp báo chính phủ tháng 9, trả lời câu hỏi của báo chí về tiến độ điều tra vụ án Minh “sâm”, Bộ trưởng – Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Văn Nên cho biết: Đây là vụ án mà dư luận quan tâm rất nhiều. Không chỉ là 1 vụ án hình sự bình thường mà còn có những động thái mà xã hội thấy không ổn về hoạt động, quan hệ và nhiều vấn đề có tác động xã hội lớn. Chính vì thế, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, sau khi nghe báo cáo tình hình, đã có công văn chỉ đạo đề nghị UBND tỉnh báo cáo tình hình vụ án này.

“Đến giờ này, chúng tôi đã nhận được báo cáo của UBND tỉnh Bắc Ninh gửi đến theo quy định. Thông thường, các vụ án nằm trong quá trình điều tra thì là mật. Nhưng dư luận xã hội quan tâm nhiều nên chỉ đạo của Phó Thủ tướng cho thấy các cấp lãnh đạo đang quan tâm chỉ đạo. Và qua xem xét sơ bộ thấy rằng ở địa phương đã có chỉ đạo chặt chẽ vụ án này” – Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên nói./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Trùm xã hội đen Minh “sâm” từng vào tù vì bắn chết 1 công an

Trước khi thành trùm xã hội đen Bắc Ninh, Minh “Sâm” từng là cán bộ hải quan vướng lao lý vì bắn chết một công an.

Tiếp tục khám xét nơi làm việc của trùm Minh “sâm”

Lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy vừa tiếp tục thực hiện lệnh khám xét nơi làm việc của trùm xã hội đen Minh “sâm” tại thị xã Từ Sơn

Vụ Minh “sâm“: Điều tra nguồn gốc 2 cây gỗ sưa giá hàng chục tỷ đồng

Hai cây gỗ sưa bị kẻ gian cưa trộm trên địa bàn tỉnh và đã bị phát hiện, thu giữ. Sau đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã cho phép đấu giá.

Đồ gỗ quý, đồng hồ cổ có giá “khủng” của trùm xã hội đen Minh “sâm“

Trong những món đồ quý của Minh "sâm" có bộ bàn ghế bằng gỗ sưa hiếm, chạm khắc cầu kỳ, được cho là có giá 100 tỷ đồng.

Cơ quan điều tra kêu gọi đồng phạm của Minh “sâm” tự thú

Cơ quan CSĐT kêu gọi: Tất cả các đối tượng đã tham gia vào các hoạt động phạm tội dưới sự chỉ đạo của Minh "sâm" hiện còn ở ngoài xã hội hãy sớm đến tự thú.

Tin cùng chuyên mục