Bão số 9: Điều chỉnh nhiều chuyến bay đến Miền Trung, Tây Nguyên

VOV.VN -Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific điều chỉnh kế hoạch bay đi/đến các sân bay ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9 có tên quốc tế Usagi đến khu vực Nam Trung Bộ, để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang), Liên Khương (Đà Lạt).

bao so 9 dieu chinh nhieu chuyen bay den mien trung tay nguyen hinh 1
Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific điều chỉnh kế hoạch bay đi/đến các sân bay ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ảnh minh họa.

Cụ thể: Vietnam Airlines điều chỉnh giờ cất, hạ cánh của 06 chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Nha Trang (gồm VN1556, VN1557, VN1944, VN1945, VN1344 và VN1345) chậm từ 40 phút đến 2,5 tiếng ngày 24/11.

Jetstar Pacific không khai thác 02 chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Đà Lạt (gồm BL344 và BL345) sáng ngày 24/11.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, hai Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột và các sân bay khu vực phía Nam trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các Hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão Usagi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines;

Liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Khách hàng của Jetstar Pacific có thể truy cập www.jetstar.com/vn hoặc liên hệ tổng đài 19001550./.

Phi Long/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Bão số 9 huỷ chuyến bay Bão Usagi Cam Ranh Vietnam Airlines

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds