Cần Thơ cập nhật những tiến bộ y khoa trong “An toàn Sản khoa”

VOV.VN -Hội nghị có sự tham dự của những chuyên gia hàng đầu trong nước và các bác sĩ, các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

PC_Article_AfterShare_1

“An toàn Sản khoa” là điểm nhấn của Hội Nghị Khoa Học Thường Niên diễn ra tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Cần Thơ ngày 07/10, thu hút gần 800 đại biểu đến từ các bệnh viện, cơ sở y tế khu vực ĐBSCL và các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước tham dự.

can tho cap nhat nhung tien bo y khoa trong an toan san khoa hinh 1
Hình ảnh Phẫu thuật nội soi trong sản phụ khoa được chuyên gia đến từ Nhật Bản trình bày tại Hội nghị.

Hội nghị trở thành điểm hẹn y khoa chất lượng cả về chuyên môn lẫn uy tín, mở ra nhiều điểm sáng về An toàn sản khoa cho ngành y tế TP Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Hội nghị không chỉ có sự tham dự của những chuyên gia hàng đầu trong nước mà còn có sự góp mặt và trình bày của các bác sĩ, các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

can tho cap nhat nhung tien bo y khoa trong an toan san khoa hinh 2
Các kỹ thuật viên trình diễn kỹ thuật phẫu thuật nội soi.

Hội nghị thu hút hơn 40 báo cáo của các bác sĩ và chuyên gia trong các lĩnh vực: Sản – Phụ khoa, Hiếm muộn, Nam khoa, Nhi – Sơ sinh, Đa khoa, Quản lý chất lượng, Điều dưỡng...

Điểm mới năm nay, có phiên "Quản lý chất lượng bệnh viện" với các đề tài cập nhật và thu hút người tham dự. Bên cạnh đó, phiên “Hiếm muộn” được tổ chức riêng cho các đội ngũ IVF tham dự, với sự tham gia báo cáo của các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước; tạo điều kiện cho các đội ngũ y bác sĩ giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn.

PC_Article_Middle

can tho cap nhat nhung tien bo y khoa trong an toan san khoa hinh 3
Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Phương Châu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các diễn giả tại Hội nghị.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Duy Linh – Giám đốc Y khoa, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu cho biết: Việc liên tục cập nhật, trau dồi tri thức chuyên môn luôn là nền tảng cho định hướng phát triển, nâng cao chất lượng điều trị an toàn và sự hài lòng nơi người bệnh.

Đó là mục tiêu và nỗ lực chung không chỉ của Bệnh viện Quốc tế Phương Châu mà của tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế trong khu vực ĐBSCL.

“Bên cạnh việc hợp tác Quốc tế, nghiên cứu khoa học, bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn về chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân. Trong đó, một trong những công tác quan trọng chúng tôi tập trung đẩy mạnh đến vai trò quản lý chất lượng bệnh viện; phải làm sao đạt được những chuẩn quốc tế. Chúng tôi đang phấn đấu thực hiện những chiến lược để làm tiêu chuẩn JCI – một tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế”, Bác sĩ Nguyễn Duy Linh nói./.

Thanh Tú/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x