GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cần Thơ cập nhật những tiến bộ y khoa trong “An toàn Sản khoa”

VOV.VN -Hội nghị có sự tham dự của những chuyên gia hàng đầu trong nước và các bác sĩ, các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

“An toàn Sản khoa” là điểm nhấn của Hội Nghị Khoa Học Thường Niên diễn ra tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Cần Thơ ngày 07/10, thu hút gần 800 đại biểu đến từ các bệnh viện, cơ sở y tế khu vực ĐBSCL và các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước tham dự.

can tho cap nhat nhung tien bo y khoa trong an toan san khoa hinh 1
Hình ảnh Phẫu thuật nội soi trong sản phụ khoa được chuyên gia đến từ Nhật Bản trình bày tại Hội nghị.

Hội nghị trở thành điểm hẹn y khoa chất lượng cả về chuyên môn lẫn uy tín, mở ra nhiều điểm sáng về An toàn sản khoa cho ngành y tế TP Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Hội nghị không chỉ có sự tham dự của những chuyên gia hàng đầu trong nước mà còn có sự góp mặt và trình bày của các bác sĩ, các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

can tho cap nhat nhung tien bo y khoa trong an toan san khoa hinh 2
Các kỹ thuật viên trình diễn kỹ thuật phẫu thuật nội soi.

Hội nghị thu hút hơn 40 báo cáo của các bác sĩ và chuyên gia trong các lĩnh vực: Sản – Phụ khoa, Hiếm muộn, Nam khoa, Nhi – Sơ sinh, Đa khoa, Quản lý chất lượng, Điều dưỡng...

Điểm mới năm nay, có phiên "Quản lý chất lượng bệnh viện" với các đề tài cập nhật và thu hút người tham dự. Bên cạnh đó, phiên “Hiếm muộn” được tổ chức riêng cho các đội ngũ IVF tham dự, với sự tham gia báo cáo của các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước; tạo điều kiện cho các đội ngũ y bác sĩ giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

can tho cap nhat nhung tien bo y khoa trong an toan san khoa hinh 3
Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Phương Châu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các diễn giả tại Hội nghị.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Duy Linh – Giám đốc Y khoa, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu cho biết: Việc liên tục cập nhật, trau dồi tri thức chuyên môn luôn là nền tảng cho định hướng phát triển, nâng cao chất lượng điều trị an toàn và sự hài lòng nơi người bệnh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đó là mục tiêu và nỗ lực chung không chỉ của Bệnh viện Quốc tế Phương Châu mà của tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế trong khu vực ĐBSCL.

“Bên cạnh việc hợp tác Quốc tế, nghiên cứu khoa học, bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn về chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân. Trong đó, một trong những công tác quan trọng chúng tôi tập trung đẩy mạnh đến vai trò quản lý chất lượng bệnh viện; phải làm sao đạt được những chuẩn quốc tế. Chúng tôi đang phấn đấu thực hiện những chiến lược để làm tiêu chuẩn JCI – một tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế”, Bác sĩ Nguyễn Duy Linh nói./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Xe bom phát nổ ở Sri Lanka khi cảnh sát cố tháo kíp

VOV.VN - Cảnh sát Sri Lanka phát hiện 3 quả bom bên trong 1 chiếc xe đậu ở Colombo. Hôm 22/4, họ cố tháo kíp bom nhưng bom đã nổ khiến người dân hú vía.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP