Cháy kho chứa nệm mút nghi do hàn xì ở TP.HCM

Cháy kho chứa nệm mút nghi do hàn xì ở TP.HCM

VOV.VN - Ngọn lửa được cho là đã bốc lên sau khi các công nhân xây dựng hàn xì ở khu nhà xưởng.

Đến cuối giờ chiều 26/7, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy của TPHCM đã khống chế được ngọn lửa tại nhà kho chứa nệm mút trên đường Đông Thạnh 2-3 (thuộc xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn).

chay kho chua nem mut nghi do han xi o tp.hcm hinh 1
Lực lượng cứu hỏa đập tường để dập lửa.

Trước đó, khoảng đầu giờ chiều, người dân phát hiện khói lửa bùng phát dữ dội từ khu vực nhà kho chứa nệm mút của một công ty nằm ở lô 3 đường Đông Thạnh 2-3, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn. 

Phát hiện sự việc, lực lượng tại chỗ cố gắng tiếp cận huy động phương tiện khống chế. Tuy nhiên, do lửa gặp nguyên liệu dễ cháy nên không thể kiểm soát; đám cháy uy hiếp căn nhà có người sinh sống gần đó. 

Cảnh sát PCCC huyện Hóc Môn nhanh chóng có mặt đồng thời phối hợp với 2 đơn vị khác dùng phương tiện chuyên dụng tiếp cận khống chế. Cảnh sát cũng phải đục bức tường kiên cố để tiếp cận bên trong.

Gió lớn khiến lửa bốc cao, trong thời tiết nắng nóng khói đen kịt khét lẹt tỏa ra khắp nơi. Do khu vực không có hồ chứa nước nên việc dập lửa gặp không ít khó khăn. Sau khoảng 2 giờ đồng hồ, đám cháy được khống chế. 

Theo người dân, vào chiều cùng ngày, các công nhân xây dựng có làm việc hàn xì ở nhà xưởng. Khi khói lửa bốc lên, những người này tháo chạy ra ngoài. Theo công an huyện Hóc Môn khu vực cháy rộng khoảng 1200m2 và không có thiệt hại về người./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close