Bình Dương: Cháy lớn tại công ty sản xuất gỗ

Cháy lớn tại công ty sản xuất gỗ ở Bình Dương

VOV.VN - Chiều nay 10/11, tại Bình Dương, một xưởng gỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội trong lúc công nhân đang làm việc, may mắn không có thiệt hại về người.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h tại Công ty TNHH Sản xuất – Xuất nhập khẩu Việt Mỹ, thuộc khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, các công nhân đang làm việc bỗng phát hiện khói bốc lên từ khu vực nhà xưởng chứa gỗ của công ty. Mọi người hô hoán nhau dập lửa nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu vực nhà xưởng rộng khoảng 300 m2. Do bên trong xưởng toàn đồ gỗ, nên ngọn lửa bốc cháy ngày càng dữ dội.

binh duong: chay lon tai cong ty san xuat go hinh 1
Cháy lớn tại một công ty sản xuất gỗ ở Bình Dương vào chiều 10/11.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa, khống chế không để lan sang các khu vực khác. Sau gần 2 giờ đồng hồ , ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng hầu như toàn bộ tài sản trong xưởng gỗ  bị lửa thiêu rụi./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close