Cháy lớn tại công ty sản xuất gỗ ở Bình Dương

VOV.VN - Chiều nay 10/11, tại Bình Dương, một xưởng gỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội trong lúc công nhân đang làm việc, may mắn không có thiệt hại về người.

PC_Article_AfterShare_1

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h tại Công ty TNHH Sản xuất – Xuất nhập khẩu Việt Mỹ, thuộc khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, các công nhân đang làm việc bỗng phát hiện khói bốc lên từ khu vực nhà xưởng chứa gỗ của công ty. Mọi người hô hoán nhau dập lửa nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu vực nhà xưởng rộng khoảng 300 m2. Do bên trong xưởng toàn đồ gỗ, nên ngọn lửa bốc cháy ngày càng dữ dội.

binh duong: chay lon tai cong ty san xuat go hinh 1
Cháy lớn tại một công ty sản xuất gỗ ở Bình Dương vào chiều 10/11.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa, khống chế không để lan sang các khu vực khác. Sau gần 2 giờ đồng hồ , ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng hầu như toàn bộ tài sản trong xưởng gỗ  bị lửa thiêu rụi./.

CTV Lê Ánh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
VOV.VN - Gió mùa Đông Bắc, khiến các tỉnh Bắc và Trung Bộ có mưa, trời rét đậm, vùng núi rét hại trong 3 ngày tới. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds