Cháy nhà máy may Vina Korea Vĩnh Phúc lúc rạng sáng

VOV.VN - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vina Korea, khu công nghiệp Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra cháy lớn, rất may không có thiệt hại về người.

PC_Article_AfterShare_1

Rạng sáng say 25/3 tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vina Korea, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra cháy lớn.

(Clip: Theo Vietnamnet)

Thông tin ban đầu, đám cháy được phát hiện đầu tiên tại xưởng 2 của Công ty, sau đó lan rộng ra các phân xưởng khác.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Vĩnh Phúc đã điều xe nhiều chuyên dụng cùng hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Hiện đám cháy đã được kiểm soát và không có thiệt hại về người.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

chay nha may may vina korea vinh phuc rang sang hinh 1
Lực lượng PCCC Vĩnh Phúc tới hiện trường khống chế đám cháy về cơ bản (Ảnh: Theo Viẹtnamnet)
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vina Korea là doanh nghiệp Hàn Quốc, chuyên sản xuất hàng may mặc dệt kim xuất khẩu chất lượng cao. Xưởng sản xuất của doanh nghiệp có diện tích khoảng hơn 6,3 ha với hơn 4.000 công nhân.

Ông Bùi Văn Quý, Phó trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: "Đến 8h đám cháy đã được khống chế. Giờ lực lượng chức năng vệ sinh, cháy âm ỉ thì họ phụt tắt rồi không có vấn đề gì cả. Xe cảnh sát phòng cháy chữa cháy của Hà Nội và Vĩnh Phúc đến cứu. Đến bây giờ cơ bản dập tắt được không có thiệt hại về người. Tất cả Ban quản lý, các bộ phận chức năng liên quan đều có mặt nắm bắt tình hình cùng với các ngành chức năng chỉ đạo chữa cháy vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị trong xưởng ra để đảm bảo an toàn về tài sản, con người và thiết bị".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds