Cháy tầng 8 chung cư Parc Spring, TPHCM

VOV.VN - 18h chiều nay (1/4) tại một căn hộ tầng 8 chung cư Parc Spring, số 537 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa bùng phát từ phòng ngủ của căn hộ A805, Block A của Chung cư Parc Spring, khiến cư dân ở đây một phen hoảng loạn, rất may không có thiệt hại về người. Vụ cháy xảy ra khi chủ nhà đi vắng. Ngay khi phát hiện cháy, hệ thống báo cháy chung cư báo động giúp cư dân chung cư Parc Spring nhanh chóng tháo chạy. 4 xe cứu hỏa kịp thời đến hiện trường cùng Ban quản lý tòa nhà và bộ phận bảo vệ nhanh chóng dập lửa. Các khu vực xung quanh chung cư Parc Spring không bị ảnh hưởng, không bị thiệt hại về người.

chay o tang 8 chung cu parc spring quan 2 tp hcm hinh 1
Ngọn lửa bùng phát từ phòng ngủ của căn hộ A805.

Chị Phương Nguyễn, cư dân sống trong tòa nhà Parc Spring cho biết: “Hệ thống báo cháy kêu khi có cháy nhưng một số hộ dân ở Block B và Block C nghe tiếng nhỏ nên không để ý, có thể do chuông hơi nhỏ. Một số người dân mặc dù nghe tiếng chuông báo cháy vẫn rất bình thản".

Nhiều cư dân sống ở chung cư Parc Spring cho biết, có quá nhiều xe ô tô đậu bên ngoài đường nên khi xe cứu hỏa đi vào khó, làm chậm tiến độ chữa cháy.

Sau sự việc, cư dân chung cư Parc Spring trực tiếp đề nghị Ban quản lý tòa nhà phải lắp thêm loa ngoài để khi báo động, mọi người mới nghe rõ. Cần có loa thông báo điểm xảy ra cháy để mọi người định hướng lối thoát hiểm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau vụ cháy, 20h tối nay, Ban quản lý tòa nhà chung cư Parc Spring cũng tiến hành kiểm tra nước và các hệ thống khác của từng hộ dân sống ở Block A từ tầng 1 đến tầng 8 nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

Một số hình ảnh vụ cháy:

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

chay o tang 8 chung cu parc spring quan 2 tp hcm hinh 2
Vụ cháy xảy ra khi chủ căn hộ đi vắng.
chay o tang 8 chung cu parc spring quan 2 tp hcm hinh 3
Cư dân ở đây một phen hoảng loạn, rất may không có thiệt hại về người.
chay o tang 8 chung cu parc spring quan 2 tp hcm hinh 4
4 xe cứu hỏa đã nhanh chóng đến hiện trường cùng Ban quản lý tòa nhà và bộ phận bảo vệ nhanh chóng dập lửa.

Thùy Dung/VOV-TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Màn trình diễn khiến Real mê mẩn của Hazard
VOV.VN - Clip màn trình diễn đẳng cấp của tiền vệ Hazard, mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds