Chương trình nghệ thuật từ thiện trao quà Tết cho trẻ em khuyết tật

Chương trình nghệ thuật từ thiện trao quà Tết cho trẻ em khuyết tật

VOV.VN - Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tết cho trẻ em khuyết tật vùng lũ”.

Tối nay 31/1 tại TPHCM, Qũy vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp với Chùa Cầm Phong tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tết cho trẻ em khuyết tật vùng lũ”.

chuong trinh nghe thuat tu thien trao qua tet cho tre em khuyet tat hinh 1
Trẻ em khuyết tật nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của nhiều doanh nghiệp.

Theo đó, tính từ tháng 11/2017 đến nay, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam đã đến 10 thành phố tại 3 miền Bắc - Trung - Nam gồm: Lạng Sơn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Tây Ninh, Đắc Lắc và TPHCM để tặng hơn 1000 phần quà với tổng số tiền lên đến 1 tỉ đồng, cho các cháu khuyết tật nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tết cho trẻ em khuyết tật vùng lũ” cũng là dịp để các em khuyết tật ở các vùng rốn lũ vừa qua có cơ hội để bày tỏ nguyện vọng, mong muốn được phục hồi chức năng, đến trường hòa nhập với đời sống cộng đồng. Tại đây, Ủy viên Bộ Chính Trị - Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình cũng đã gửi tặng 300 phần quà cho các em có số phận kém may mắn trong cuộc sống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close