Đắk Nông 3 cán bộ của thị trấn Đắk Mâm bị kỷ luật

Đắk Nông: 3 cán bộ của thị trấn Đắk Mâm bị kỷ luật

VOV.VN - Các cán bộ của thị trấn Đắk Mâm thiếu tinh thần trách nhiệm, buông lỏng quản lý, để xảy ra nhiều sai phạm.

Ngày 27/10, ông Bùi Ngọc Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy vừa xem xét kỷ luật đối với 3 cán bộ chủ chốt thuộc Đảng ủy thị trấn Đắk Mâm, gồm các ông: Nguyễn Đình Lâm – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Đắk Mâm, Trương Văn Đoàn- Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Đắk Mâm và Đinh Văn Phong- Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đắk Mâm.

dak nong 3 can bo cua thi tran dak mam bi ky luat hinh 1
Trụ sở UBND thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Trong quá trình công tác, những cán bộ này đã thiếu tinh thần trách nhiệm, buông lỏng quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát trong công tác xây dựng Đảng, để xảy ra nhiều sai phạm trong quản lý tài chính ngân sách.

Các cán bộ chủ chốt này của thị trấn thu-chi phí vỉa hè sai nguyên tắc, thiếu minh bạch làm thất thu ngân sách nhà nước, sử dụng xe ô tô công tùy tiện, không sâu sát trong việc cấp bồn nước cho hộ nghèo, để cán bộ, đảng viên chiếm đoạt bồn nước của dân.

Bên cạnh đó, các cán bộ của thị trấn còn cấp đất cho đồng bào dân tộc thiểu số chậm, không đúng đối tượng, quản lý không chặt chẽ, để nhân dân lấn chiếm đất công.

Với các sai phạm vừa nêu, Ban thường vụ Huyện ủy Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã quyết định “cách tất cả chức vụ trong Đảng” đối với ông Trương Văn Đoàn và ông Đinh Văn Phong. Riêng ông Nguyễn Đình Lâm – Huyện ủy viên bị cách chức Bí thư Đảng ủy thị trấn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close