Sạt lở núi ở Khánh Hòa 3 người tử vong

Đang tìm kiếm nạn nhân trong vụ sạt lở núi làm 3 người chết ở Khánh Hoà

VOV.VN -Đến gần 9h sáng nay (30/12), lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa vẫn đang tìm kiếm nạn nhân trong vụ sạt lở núi làm 3 người chết tại xã Suối Cát

Vụ lở núi xảy ra tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm vào đêm qua khiến một khối đất đá lớn từ sườn núi đã đổ ập xuống, vùi lấp 2 căn nhà của người dân địa phương ở phía dưới. Cả 3 nạn nhân đều ở cùng một gia đình, trong đó có một phụ nữ 53 tuổi, một phụ nữ 22 tuổi và một cháu gái mới 11 tháng tuổi. Đến nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể 2 nạn nhân và nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại. 

sat lo nui o khanh hoa 3 nguoi tu vong hinh 1
Lực lượng chức năng đang ứng cứu nạn nhân

Vụ sạt xảy ra khoảng nửa đêm qua, khiến nhiều nhà cửa người dân bị vùi lấp. Ngay khi nhận thông tin, huyện Cam Lâm đã chỉ đạo lực lượng tập trung cứu người dân ra khỏi vụ sạt lở. Lực lượng cứu nạn đã cứu và đưa được 3 người khác đến nơi an toàn.

Đến 2 giờ sáng nay, khi lực lượng chức năng đang cứu nạn thì xảy ra đợt sạt thứ 2 nên các lực lượng tiếp tục tổ chức di dời dân ra khỏi vùng nguy hiểm.

Ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tá cứu nạn, cứu hộ và di dời dân.

Ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cam Lâm cho biết, nơi xảy ra sạt lở là khu dân cư ổn định, người dân sinh sống lâu đời: "Bây giờ đang tìm kiếm một người nữa mà chưa thấy. Đã thấy được hai người, giao cho xã lo hậu sự"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close