Khen thưởng 1463 học sinh giỏi là con em cán bộ, nhân viên VOV

VOV khen thưởng 1.463 học sinh giỏi là con cán bộ, nhân viên

VOV.VN - Sáng nay (23/6), tại 58 Quán Sứ, Hà Nội đã diễn ra Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi là con em cán bộ, nhân viên đang công tác tại VOV.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Huy - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Đài và đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các bậc phụ huynh, các em học sinh giỏi là con cán bộ, nhân viên, người lao động của của Đài Tiếng nói Việt Nam.

khen thuong 1463 hoc sinh gioi la con em can bo, nhan vien vov hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ trao giấy khen cho các cháu học sinh giỏi năm học 2017-2018. 

Năm học 2017-2018 vừa qua, có 1.463 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi (tăng 24 cháu so với năm học 2016-2017). Trong đó bậc tiểu học có 893 cháu, THCS có 443 cháu, THPT có 127 cháu. 

Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu là con em cán bộ, nhân viên, người lao động tại các đơn vị của VOV là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Đài đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em có cha mẹ làm việc trong VOV nói riêng.

khen thuong 1463 hoc sinh gioi la con em can bo, nhan vien vov hinh 2
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ hy vọng các cháu sẽ không ngừng nỗ lực, chăm ngoan, học tập và rèn luyện tốt hơn nữa. 

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ: "Điều đáng mừng là năm sau, số lượng các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi tăng so với năm trước. Điều đó thể hiện rằng cùng với sự quan tâm của cha mẹ, thầy cô, sự giúp đỡ của bạn bè, các cháu ngày càng nỗ lực, vươn lên học giỏi, rèn luyện tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng. Bác xin gửi tới toàn thể các cháu lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Đài Tiếng nói Việt Nam là cơ quan báo chí lớn, có truyền thống 73 năm. Trong suốt chiều dài ấy, cùng với sự đóng góp của các thế hệ bố mẹ, các cháu cũng có một phần đóng góp quan trọng. Các cháu có bố mẹ hiện đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, dù tại Hà Nội, các cơ quan thường trú tại địa phương hay nước ngoài đều luôn nỗ lực học tốt, rèn luyện tốt, ngoan ngoãn, nghe lời thầy cô, ông bà cha mẹ.

Nhân dịp này, bác chúc các cháu có một mùa hè vui chơi bổ ích, lý thú, song cũng cần chuẩn bị tốt hành trang cho năm học mới".

khen thuong 1463 hoc sinh gioi la con em can bo, nhan vien vov hinh 3
Em Nguyễn Sỹ Khoa An và Nguyễn Sỹ Khoa Minh đại diện cho gần 1.500 học sinh phát biểu tại buổi lễ. 

Hai em Nguyễn Sỹ Khoa An và Nguyễn Sỹ Khoa Minh, học sinh trường Tiểu học Bà Triệu, con mẹ Thúy Thúy (Biên tập viên Ban Âm nhạc VOV3) đại diện cho gần 1.500 học sinh được VOV tuyên dương khen thưởng xin hứa nỗ lực hết mình, quyết tâm rèn luyện để học tập và trở thành người tốt, giúp ích cho gia đình và đất nước.

khen thuong 1463 hoc sinh gioi la con em can bo, nhan vien vov hinh 4
Em Ngô Gia Bảo phấn khởi khi lần đầu được nhận giấy khen

Em Ngô Gia Bảo, học sinh lớp 1, trường Tiểu học Thượng Cát, con bố Ngô Mạnh Hà (Nhân viên Báo điện tử VOV) vui mừng khi lần đầu được nhận giấy khen từ cơ quan của bố: "Con cảm thấy rất vui khi được tham dự lễ trao thưởng ngày hôm nay. Đây là lần đầu tiên con được nhận giấy khen từ bác Tổng Giám đốc VOV, nên con vừa cảm thấy hồi hộp, vừa rất vui mừng. Con xin hứa sẽ ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, học tập tốt hơn nữa"./.

Lời cảm ơn của VOV nhân ngày 21/6

VOV.VN -Sự động viên, thăm hỏi của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban ngành, đoàn thể, cơ quan TW và địa phương là sự cổ vũ, động viên to lớn với VOV.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close