VOV ký hợp tác tuyên truyền với tỉnh Long An

VOV ký hợp tác tuyên truyền với tỉnh Long An

VOV.VN - VOV và tỉnh Long An sẽ tăng cường trao đổi các chương trình phát thanh, truyền hình, thông tin trong giai đoạn 2017 – 2020.

Chiều 3/10, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia (58 Quán Sứ, Hà Nội), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và UBND tỉnh Long An tổ chức lễ ký kết hợp tác tuyên truyền giai đoạn 2017-2020.

Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Thế Kỷ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV và các Phó Tổng Giám đốc Vũ Hải, Trần Minh Hùng, Nguyễn Xuân Huy cùng các lãnh đạo trực thuộc đơn vị Đài.

Về phía tỉnh Long An có ông Phạm Văn Rạnh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; ông Trần Văn Cần, Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh Long An.

vov ky hop tac tuyen truyen voi tinh long an hinh 1
Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc VOV và ông Trần Văn Cần, Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Long An ký thoả thuận hợp tác.
Lễ ký kết nhằm tăng cường sự phối hợp giữa VOV và UBND tỉnh Long An về trao đổi thông tin, tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các thông tin về tình hình kinh tế, văn hoá, xã hội đến cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh.

Theo thoả thuận ký kết, UBND tỉnh Long An sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên VOV hoạt động nghiệp vụ trên địa bàn tỉnh Long An theo quy định của pháp luật.

UBND tỉnh Long An sẽ chủ động phối hợp với VOV, chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, địa phương cung cấp thông tin liên quan theo yêu cầu của Đài về các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội... của tỉnh Long An.

VOV sẽ xây dựng và triển khai thực hiện chương trình quảng bá rộng rãi về những thành tựu kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh Long An. Hỗ trợ tỉnh Long An tuyên truyền công tác thông tin đối nội và đối ngoại, quan tâm tuyên truyền về các hoạt động chính trị - văn hoá lớn của tỉnh Long An….

VOV đồng thời, giúp đỡ bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Báo Long An và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Long An.

vov ky hop tac tuyen truyen voi tinh long an hinh 2
Lễ ký kết là một hoạt động quan trọng để tăng cường chất lượng thông tin tuyên truyền trên làn sóng VOV.
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ cho biết: "Việc VOV hợp tác với UBND tỉnh Long An đã được hình thành qua nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước. Trong quá trình phát triển, Đài luôn nhận được sự cưu mang, đùm bọc, giúp đỡ của nhiều địa phương trong cả nước. Long An cũng là nơi giúp đỡ phóng viên của Đài trong những năm chống Pháp và kháng Mỹ gian khổ. Lãnh đạo của hai bên cũng thống nhất với nhau rằng có rất nhiều lý do, tình cảm để kết nghĩa với nhau. Qua lần hợp tác này, VOV sẽ có trách nhiệm thông tin, tuyền truyền mạnh hơn các mặt của tỉnh Long An tới người dân cả nước và bạn bè quốc tế".

vov ky hop tac tuyen truyen voi tinh long an hinh 3
Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cũng đã kí kết hợp tác với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Long An.
Cũng trong buổi lễ, đại diện Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cũng đã ký kết hợp tác với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Long An với các nội dung như: Hợp tác toàn diện, khai thác thế mạnh tiềm năng sẵn có của mỗi bên; hỗ trợ số hóa truyền hình mặt đất đến năm 2020 theo yêu cầu của Chính phủ; hợp tác tăng vị vị thế hai bên trên thị trường và tăng hiệu quả ở lĩnh vực kinh doanh.../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close