Đình chỉ lái, phụ xe buýt bị tố vác tuýp sắt đánh người trên cầu Vĩnh Tuy

Đình chỉ lái, phụ xe buýt bị tố vác tuýp sắt đánh người trên cầu Vĩnh Tuy

VOV.VN -Tổng công ty vận tải Hà Nội đã tạm đình chỉ lái xe và phụ xe buýt bị tố vác tuýp sắt đánh người trên cầu Vĩnh Tuy vì nhắc nhở đi đúng làn đường.

Thông tin từ Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, hiện tại lái xe và phụ xe buýt tuyến 47B (chạy tuyến Long Biên - Kim Lan, Hà Nội) mang BKS 29B-079.84 đã bị đình chỉ làm việc để báo cáo giải trình về sự việc bị người dân tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy tối ngày 20/10.

dinh chi lai, phu xe buyt bi to vac tuyp sat danh nguoi tren cau vinh tuy hinh 1
Hình ảnh lái xe và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 cầm gậy sắt hành hung người tham gia giao thông.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và nội dung: khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

dinh chi lai, phu xe buyt bi to vac tuyp sat danh nguoi tren cau vinh tuy hinh 2
Người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn thì bị cả lái và phụ xe buýt nhảy xuống hành hung.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

“Phụ xe giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết”, một nhân chứng đồng thời là người đăng tải nội dung viết và cho biết, sau khi đánh người, lái xe buýt còn rút luôn chìa khoá xe máy để mặc nạn nhân phải dắt xe.

dinh chi lai, phu xe buyt bi to vac tuyp sat danh nguoi tren cau vinh tuy hinh 3
 Hình ảnh cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở xe đi đúng làn gây phẫn nộ.

Thông tin đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến lên án hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close