Đình chỉ tài xế vừa lái xe ô tô vừa ghi chép trên đường

VOV.VN -Công ty có lái xe vừa điều khiển ô tô vừa ghi chép đã đình chỉ tài xế, yêu cầu làm bản tường trình, tổ chức rút kinh nghiệm đối với hơn 40 tài xế khác.

PC_Article_AfterShare_1

Liên quan đến vụ một tài xế xe ô tô khách mang biển kiểm soát 63B - 00727  ở tỉnh Tiền Giang không tập trung điều khiển phương tiện, phân tâm xử lý công việc giấy tờ mà hành khách phản ánh; các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang xác định ô tô này của công ty TNHH Duy Quý có địa chỉ đăng ký hoạt động tại đường Nguyễn Văn Nguyễn, phường 8, thành phố Mỹ Tho. 

dinh chi tai xe vua lai xe o to vua ghi chep tren duong hinh 1
Công ty TNHH Duy Quý, tại đường Nguyễn Văn Nguyễn, phường 8, Thành phố Mỹ Tho- nơi có tài xế lơ là khi lái xe.

Đây là ô tô khách có 29 chỗ ngồi, hoạt động tuyến cố định Mỹ Tho- TP. Hồ Chí Minh. Tài xế của phương tiện trên là anh Nguyễn Thanh Hùng, cư ngụ tỉnh Bến Tre. Sau khi phát hiện sai phạm, công ty TNHH Duy Quý đã cho tài xế Hùng tạm ngưng lái xe và làm bản tường trình vụ việc; đồng thời tổ chức cuộc họp khẩn rút kinh nghiệm đối với hơn 40 tài xế của doanh nghiệp.

Theo bà Nguyễn Lê Anh, Giám đốc công ty TNHH Duy Quí, tài xế Nguyễn Thanh Hùng, sau khi điều khiển xe xuất bến phía TP. Hồ Chí Minh đi vào đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh- Trung Lương thì tranh thủ xem lại lệnh ký xuất bến trong khi vẫn lái xe. Hành vi sai phạm này đã được một hành khách quay clip đưa lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban ATGT Quốc gia, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã mời chủ doanh nghiệp và tài xế Nguyễn Thanh Hùng đến làm rõ hành vi trên. Căn cứ vào lỗi vi phạm, cơ quan chức năng sẽ xem xét xử lý hành vi vi phạm này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nhật Trường/VOV - ĐB SCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds