Gần 2.500 cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Kai Yang trở lại làm việc

Gần 2.500 cán bộ, công nhân Công ty TNHH Kai Yang trở lại làm việc

VOV.VN -Sáng nay (20/8), gần 2.500 công nhân Công ty TNHH KaiYang trở lại làm việc, sau 1 tuần ban lãnh đạo công ty rời khỏi trụ sở không rõ lý do.

Đúng 7h sáng nay (20/8), gần 2.500 cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kai Yang bắt đầu một ngày làm việc bình thường, sau sự việc ban lãnh đạo công ty rời khỏi trụ sở vào ngày 11/8 vừa qua.

Trước cổng và khu vực trong sân của công ty, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo. Bên trong các phân xưởng, không khí làm việc khẩn trương, tích cực quen thuộc đã nhanh chóng quay trở lại. Tâm trạng của người lao động phấn khởi vì được tiếp tục làm việc tại công ty và sẽ được trả lương, đảm bảo các quyền lợi chính đáng của bản thân.

gan 2.500 can bo, cong nhan vien cong ty tnhh kai yang tro lai lam viec hinh 1
2.500 công nhân của Công ty Kaiyang đã trở lại làm việc bình thường.

“Cảm xúc vui mừng khi ban lãnh đạo mới của công ty ra nghị quyết về chế độ tiền lương, bảo hiểm cho công nhân đáp ứng yêu cầu của công nhân, hy vọng ban lãnh đạo công ty sẽ chèo lái con thuyền của Kaiyang bước lên thang mới”- anh Bùi Văn Tưởng, công nhân của Công ty chia sẻ.

“Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi được trở lại công việc bình thường. Mong muốn đi làm bình thường, lâu dài.”- chị Phạm Thị Hồng, công nhân Công ty TNHH Kai Yang nói.

Trước đó, Công ty TNHH Kai Yang Việt Nam đã được Công ty Trách nhiệm hữu hạn H&S, một trong những đối tác và cũng là chủ đầu tư của Kai Yang tiếp nhận lại, sau sự việc ban lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam bỏ đi không rõ lý do.

Trong buổi ra mắt trước hàng nghìn công nhân vào sáng 19/8, Ban lãnh đạo mới Công ty Trách nhiệm hữu hạn KaiYang Việt Nam thông báo trong tuần này sẽ thanh toán 50% lương tháng 7 cho công nhân và sẽ thanh toán nốt phần còn lại trong tuần tới; mọi quyền lợi của người lao động sẽ được đảm bảo theo quy định./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close