Đại học Thủy lợi trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

VOV.VN - Đại học Thủy lợi vừa trao học bổng cho 28 sinh viên nghèo vượt khó và sinh viên xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng.

Đại học Thủy lợi vừa tổng kết năm học 2017 - 2018 khối sinh viên và trao học bổng "Lê Văn Kiểm và gia đình" cho 22 sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập và 6 sinh viên xuất sắc. 

dai hoc thuy loi trao hoc bong cho sinh vien ngheo vuot kho hinh 1
Lãnh đạo Đại học Thủy lợi trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Từ năm 2009, trường Đại học có một quỹ học bổng "Lê Văn Kiểm và gia đình" dành cho sinh viên. Đây là quỹ học bổng mang tên của cựu sinh viên khóa 6 của trường – Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm, hiện nay là Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Golf Long Thành. Trị giá của quỹ học bổng là hơn 10 tỷ đồng. Đến nay, quỹ đã trao học bổng cho hơn 200 sinh viên nghèo vượt khó, trên 50 sinh viên xuất sắc.

Trước đó, Đại học Thủy lợi và công ty cổ phần Thọ Xuân vừa thực hiện ký kết  hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

dai hoc thuy loi trao hoc bong cho sinh vien ngheo vuot kho hinh 2
 

Theo đó, hai bên cam kết khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên; Góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên của cả hai bên; Phát triển nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, tổ chức sản xuất kinh doanh phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp và nhà trường; Tăng cường thông tin quảng bá hình ảnh của các bên phục vụ sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bích Lan/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds