Vinh danh 65 sinh viên tại chương trình “Nâng bước thủ khoa 2018”

Vinh danh 65 sinh viên tại chương trình “Nâng bước thủ khoa 2018”

VOV.VN - Sáng nay (11/11), tại TP HCM, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và báo Tiền Phong tổ chức chương trình “Nâng bước thủ khoa 2018”.

Trong số hơn 100 hồ sơ tham gia ứng tuyển học bổng đến từ 40 trường đại học khu vực miền Trung trở vào Cà Mau, chương trình “Nâng bước thủ khoa” năm nay đã chọn vinh danh 65 thủ khoa xuất sắc nhất.

Theo đó, 65 thủ khoa được vinh danh hôm nay là những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã vượt qua nghịch cảnh và đạt được thành tích cao trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia vừa qua để trúng tuyển vào các trường đại học với kết quả tốt nhất.

vinh danh 65 sinh vien tai chuong trinh "nang buoc thu khoa 2018" hinh 1
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS HCM và ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong chụp hình lưu niệm cùng thủ khoa được vinh danh.

Tại chương trình, nhiều thủ khoa vượt khó điển hình đã chia sẻ câu chuyện của mình để truyền thêm nhiệt huyết học tập cho các bạn sinh viên khác. Không chỉ được trao học bổng và quà, các sinh viên còn được tham quan TP HCM, giao lưu với sinh viên các trường và tham gia chương trình giao lưu với đại diện các doanh nghiệp về việc rèn những kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp.

Nguyễn Thị Phương Ly, sinh viên Trường Đại học An ninh nhân dân, một trong 65 thủ khoa được vinh danh trong chương trình năm nay cho biết:“Em cũng rất bất ngờ khi trở thành một trong những thủ khoa năm nay. Sự vinh danh lần này là động lực giúp em cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới. Em tự hứa với bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không chỉ là sinh viên thủ khoa đầu vào mà còn là thủ khoa đầu ra của trường”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close