Vinh danh 65 sinh viên tại chương trình “Nâng bước thủ khoa 2018”

VOV.VN - Sáng nay (11/11), tại TP HCM, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và báo Tiền Phong tổ chức chương trình “Nâng bước thủ khoa 2018”.

PC_Article_AfterShare_1

Trong số hơn 100 hồ sơ tham gia ứng tuyển học bổng đến từ 40 trường đại học khu vực miền Trung trở vào Cà Mau, chương trình “Nâng bước thủ khoa” năm nay đã chọn vinh danh 65 thủ khoa xuất sắc nhất.

Theo đó, 65 thủ khoa được vinh danh hôm nay là những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã vượt qua nghịch cảnh và đạt được thành tích cao trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia vừa qua để trúng tuyển vào các trường đại học với kết quả tốt nhất.

vinh danh 65 sinh vien tai chuong trinh "nang buoc thu khoa 2018" hinh 1
Anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS HCM và ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong chụp hình lưu niệm cùng thủ khoa được vinh danh.

Tại chương trình, nhiều thủ khoa vượt khó điển hình đã chia sẻ câu chuyện của mình để truyền thêm nhiệt huyết học tập cho các bạn sinh viên khác. Không chỉ được trao học bổng và quà, các sinh viên còn được tham quan TP HCM, giao lưu với sinh viên các trường và tham gia chương trình giao lưu với đại diện các doanh nghiệp về việc rèn những kỹ năng cần thiết trước khi tốt nghiệp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nguyễn Thị Phương Ly, sinh viên Trường Đại học An ninh nhân dân, một trong 65 thủ khoa được vinh danh trong chương trình năm nay cho biết:“Em cũng rất bất ngờ khi trở thành một trong những thủ khoa năm nay. Sự vinh danh lần này là động lực giúp em cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới. Em tự hứa với bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không chỉ là sinh viên thủ khoa đầu vào mà còn là thủ khoa đầu ra của trường”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Mỹ Dung/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds