Hải Phòng: Nguyên nhân trẻ 14 tháng tuổi bị bầm tím mặt ngày đầu đi học

Hải Phòng: Nguyên nhân trẻ 14 tháng tuổi bị bầm tím mặt ngày đầu đi học

VOV.VN -UBND huyện An Dương cho biết vết bầm tím trên mặt cháu Đ. do bị bạn thơm và cắn vào má, trán, mũi trong thời gian rất nhanh nên cháu Đ. không khóc.

Liên quan đến vụ việc cháu bé 14 tháng tuổi xuất hiện nhiều vết xước, bầm tím trên mặt sau buổi đầu tiên đến lớp mẫu giáo độc lập Hoa Sen (tổ dân phố số 1, thị trấn An Dương, Hải Phòng), UBND huyện An Dương (Hải Phòng) vừa có thông tin chính thức.

  • hai phong: nguyen nhan tre 14 thang tuoi bi bam tim mat ngay dau di hoc hinh 1
     Lớp mẫu giáo độc lập Hoa Sen nơi xảy ra sự việc.

Qua báo cáo của UBND thị trấn An Dương, xác minh của Công an huyện, đến khoảng 9h30, trong khi chơi đồ chơi với các bạn, cháu Đ. bị một bạn cắn vào ngực.

Tiếp đó, sau giờ ăn trưa, các cháu được ngồi trên ghế để cô giáo dọn dẹp. Do đi và ngồi chưa vững, các cô giáo để cháu Đ. ngồi dưới sàn, trong lòng cháu Gia Bảo (19 tháng tuổi). Cháu Gia Bảo thơm và cắn vào má, trán, mũi của cháu Đ. trong thời gian rất nhanh nhưng cháu Đ. không khóc.

Lúc này, một cô giáo lau nhà, cô còn lại dọn dẹp bên ngoài. Khi xong việc, các cô cho các cháu đi ngủ mới phát hiện ra cháu Đ. bị cắn. Cô giáo cho cháu ngủ cùng các bạn và cháu vẫn ngủ bình thường.

Đến 15h, giáo viên đã báo cáo đến chủ nhóm trẻ, nhưng chủ nhóm trẻ đang đi có việc riêng. Đến 17h, mẹ cháu Đ. đến đón thì chủ nhóm trẻ cùng giáo viên đã  trình bày sự việc trên với phụ huynh và cùng đến gia đình xin lỗi ông bà, bố mẹ cháu.

Theo báo cáo của UBND huyện An Dương, những vết xây xát trên vùng mặt cháu Đ. là do bạn học cùng lớp cắn.

Sau khi đưa cháu đi khám và kiểm tra, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thông tin cháu Đ. bị thương phần mềm.

Về sự việc này, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo Công an huyện, phòng GD-ĐT và các đơn vị liên quan thường xuyên quan tâm, thăm hỏi động viên gia đình và cháu Đ.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND thị trấn An Dương yêu cầu Chủ nhóm trẻ Hoa Sen và hai giáo viên  dạy lớp cháu Đ. thực hiện việc kiểm điểm, xác định rõ trách nhiệm trong việc để các cháu học sinh cắn nhau, gây tổn thương. Bên cạnh đó, thường xuyên kiểm tra, giám sát hoạt động nhóm trẻ theo quy định.

Nhóm trẻ Hoa Sen được UBND thị trấn An Dương cho phép hoạt động năm 2014.

Hiện tại, cơ sở này vẫn đủ điều kiện hoạt động với số lượng 37 cháu gồm 3 lớp: lớp nhà trẻ 13 cháu, lớp 3 tuổi 10 cháu, lớp 4 tuổi 14 cháu. Tổng số cán bộ nhân viên của nhóm là 7: 1 quản lý, một nhân viên nuôi dưỡng và 5 giáo viên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close