Họp hội đồng kỷ luật 2 học sinh đánh, tát liên tiếp vào mặt bạn

VOV.VN -Trường THPT Tân Kỳ đã làm rõ 2 nữ sinh đánh hội đồng bạn cùng trường. Nhà trường đang chờ kết luận của cơ quan điều tra để có hình thức kỷ luật.

Sau khi vào cuộc làm rõ, cơ quan chức năng Nghệ An xác định hai nữ sinh tham gia đánh hội đồng bạn dã man trong đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội là học sinh lớp 10 Trường THPT Tân Kỳ. Đồng thời trường THPT Tân Kỳ cũng đã có báo cáo về vụ việc gửi đến Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An.

Theo báo cáo thì sự việc xảy ra vào ngày 10/5, sau khi thi học kỳ 2 xong, em Phan Thị Trà G học lớp 10C7 và em Lê Thị Ngọc A lớp 10C10 đã đánh em Bùi Thị Thanh H lớp 10C7 tại khu vực khuôn viên Thị trấn Tân Kỳ.

Ngày 19/5, Hội đồng kỷ luật Trường THPT Tân Kỳ đã tiến hành họp để xử lý vụ việc trên. Do sự việc trên, cơ quan công an có vào cuộc điều tra nên theo lãnh đạo nhà trường thì đơn vị này sẽ có hình thức kỷ luật các em học sinh liên quan khi có kết quả xác minh của công an.

hop hoi dong ky luat 2 hoc sinh danh tat lien tiep vao mat ban hinh 1
Hình ảnh hai nữ sinh lao vào đánh đập, tát liên tiếp vào mặt bạn

Như VOV.VN đã đưa tin trước đó, chiều 18/5, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh lao vào đánh đập dã man, túm tóc, tát liên tiếp vào 1 nữ sinh khác trước sự chứng kiến của rất nhiều em học sinh. Các học sinh khác đứng ngoài không hề can ngăn mà còn hô hào, cổ vũ cho việc đánh đập. Sự việc chỉ dừng lại khi một phụ nữ lớn tuổi hơn xuất hiện, can ngăn.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, clip trên đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người đã bức xúc, phẫn nộ trước hành vì đánh hội đồng bạn, cũng như thái độ vô cảm của các em học sinh chứng kiến sự việc./.

 

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x