Khen thưởng học sinh giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Khen thưởng học sinh giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 48

VOV.VN -Em Nguyễn Thị Mai, học sinh lớp 10K, trường THPT Nam Sách đã suất sắc giành giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 tại Việt Nam.

Sáng 25/5, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương và tỉnh Đoàn Hải Dương tổ chức khen thưởng em Nguyễn Thị Mai, học sinh lớp 10K, trường THPT Nam Sách đã suất sắc giành giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 tại Việt Nam.

khen thuong hoc sinh gianh giai nhat cuoc thi viet thu upu lan thu 48 hinh 1
Đại diện tỉnh đoàn Hải Dương chúc mừng và trao phần thưởng cho Nguyễn Thị Mai (học sinh lớp 10K, trường THPT Nam Sách) với thành tích giành giải Nhất cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 tại Việt Nam.

Với chủ đề: “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”, Nguyễn Thị Mai đã gây bất ngờ cho người đọc khi viết về người hùng của mình là tầng Ozon. Ozon khổng lồ, mạnh mẽ, sẵn sàng dang rộng vòng tay để bảo vệ trái đất, bảo vệ con người. Thế nhưng, chính con người lại không ngừng làm tổn thương tầng Ozon...

Em Nguyễn Thị Mai cho biết: “Qua bức thư em muốn gửi gắm tới mọi người thông điệp, dù là anh hùng hay vĩ nhân thì họ cũng chỉ là con người. Trong mọi cuộc chiến nếu họ đơn độc thì họ cũng không thể vượt qua nên trong cuộc sống chúng ta cần có sự sẻ chia, giúp đỡ, như vậy cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bài dự thi của Nguyễn Thị Mai được Ban Giám khảo đánh giá là sáng tạo, giàu cảm xúc và được trao giải Nhất trong số hơn một triệu bài dự thi của học sinh gần 2.500 trường học trong cả nước. Đây cũng sẽ là bài dự thi duy nhất đại diện cho Việt Nam được gửi nguyên bản và kèm theo bản dịch tiếng Anh, tiếng Pháp tới Ban Giám khảo Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (do Liên minh Bưu chính Thế giới tổ chức), tranh tài cùng những bài thi đoạt giải Nhất của gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới./.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Phụ nữ Hồi giáo phản đối lệnh cấm mặc burkini tại bể bơi công cộng

VOV.VN -Một nhóm phụ nữ Hồi giáo và các nhà hoạt động ở Pháp đã chống lại lệnh cấm burkini bằng cách đi vào một bể bơi công cộng với bộ đồ "khiêm nhường"

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP