Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM không nhận hoa và quà dịp 20/11

VOV.VN - Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM xin phép không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa, quà chúc mừng tại trụ sở cơ quan.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 1/11, Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các quận huyện, các cơ quan thông tấn, báo đài trên địa bàn thành phố đề nghị được nhận thiệp điện tử chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

so gd dt tphcm khong nhan hoa va qua dip 20 11 hinh 1
Học sinh tại TPHCM.

Văn bản gửi đi ghi rõ: Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM xin phép không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa, quà chúc mừng tại trụ sở cơ quan.

Thay vào đó, Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM bày tỏ mong muốn đón nhận những tình cảm của các cơ quan, đơn vị, bằng thiệp chúc mừng điện tử tại địa chỉ email: vanphong.sotphochiminh@moet.edu.vn hoặc vanphong.sgdt@tphcm.gov.vn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đây không phải là năm đầu tiên mà nội dung này đã được Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM triển khai từ hơn 5 năm qua trên tinh thần tiết kiệm, tránh tiêu cực./.

Mỹ Dung/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds