TP HCM tuyên dương 148 gương nhà giáo trẻ tiêu biểu

VOV.VN - Thành đoàn lựa chọn ra 148 gương tiêu biểu, có thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thanh niên cấp cơ sở để vinh danh.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 20/11, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Thành đoàn TP HCM tổ chức Chương trình tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu TPHCM” năm 2017.

Chương trình tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2017 là sự tiếp nối các hoạt động tôn vinh nghề giáo cao quý được Thành đoàn TP HCM tổ chức trong 10 năm qua, nhằm tôn vinh những thầy cô trẻ giàu tâm huyết, tài năng, hết lòng với sự nghiệp trồng người. Đặc biệt, có những thầy cô dù điều kiện làm việc còn hết sức khó khăn nhưng vẫn luôn nỗ lực, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công việc, là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cho lớp học trò noi theo.

tp hcm tuyen duong 148 guong nha giao tre tieu bieu hinh 1
Các giảng viên trẻ tiêu biểu TP HCM được vinh danh năm 2017.
Giải thưởng năm nay thu hút được 1.500 giáo viên trẻ tham gia, số lượng nhiều nhất từ trước tới nay. Trong đó, Thành đoàn lựa chọn ra 148 gương tiêu biểu, có thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thanh niên cấp cơ sở để vinh danh.

Chia sẻ tại lễ tuyên dương, giảng viên Vũ Quỳnh Anh, trường THCS Nguyễn Đình Thủ, quận 12 cho biết bản thân rất bất ngờ và vui khi được ghi nhận công sức cống hiến cho nghề giáo, đồng thời luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người.

PC_Article_Middle

“Trong thời gian tới, bản thân sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong giảng dạy như đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận, Chiến sĩ thi đua, thực hiện hết mình và cố gắng đạt nhiều thành tích cao trong công tác Đoàn”, giảng viên Vũ Quỳnh Anh chia sẻ./.

Duy Phương/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhiều cung bậc cảm xúc tại nhà cầu thủ Quang Hải
VOV.VN - Rất nhiều cung bậc cảm xúc từ gia đình tuyển thủ Quang Hải cho đến hàng nghìn cổ động viên khi xem trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x