Hai cháu bé bị trao nhầm ở Ba Vì đã gặp gỡ, nô đùa vui vẻ

VOV.VN -Sáng 15/7, bên nhà Sơn có giỗ nên chị Hương đã cho cháu Đoàn Nhật M về bên đó. Hai cháu bé đã có phút giây đoàn tụ, nô đùa cùng nhau rất vui vẻ.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 15/7, trao đổi với phóng viên VOV.VN, anh Phùng Giang Sơn cho biết, hôm nay bên nhà có giỗ nên chị Vũ Thị Hương đã cho cháu Đoàn Nhật M. về. Thấy cháu vui vẻ, nô đùa với cháu Phùng Thanh H. nên gia đình cũng hạnh phúc, an tâm phần nào.

Anh Sơn chia sẻ, bây giờ cũng phải mất thời gian đầu để hai cháu làm quen với gia đình mới nên hai bên gia đình cũng sẽ phải chịu khó đi lại. Được biết, anh Sơn cũng đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia tâm lý và gọi điện thoại cho anh Vũ Đình Khiên (ở xã Bình Long, tỉnh Bình Phước)- người cũng đã từng rơi vào tình cảnh bị trao nhầm con giống gia đình anh.

hai chau be bi trao nham o ba vi da gap go no dua vui ve hinh 1
Cháu Đoàn Nhật M. và Phùng Thanh H. nô đùa vui vẻ với nhau. (Ảnh: KT)

“Tôi cũng đã gọi cho anh Khiên để tham khảo, làm sao đưa ra cách giải quyết ổn thỏa, hợp lý nhất để tránh ảnh hưởng đến các con sau này, vì trường hợp nhà anh Khiên và nhà tôi cũng giống nhau”- anh Sơn nói.

Chiều nay (15/7), chị Vũ Thị Hương chia sẻ, sáng nay chị cho cháu Đoàn Nhật M. lên gia đình anh Sơn chơi, sau đó chị Hương về trước. Một lúc sau, cháu M. cũng đòi gia đình anh Sơn đưa về bên nhà chị.

PC_Article_Middle

Chiều 15/7, gia đình anh Phùng Giang Sơn cũng đưa cháu Phùng Thanh H. sang bên nhà chị Hương chơi. Chị Hương cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nghe cháu H. gọi là mẹ. “Bạn ấy rủ là mẹ ơi, đi Hà Nội. Tôi bảo, mai mẹ cho con đi, con có đi với mẹ không, bạn ấy bảo có”- chị Hương nói.

Do vẫn còn mệt nên chị Hương cho biết sẽ nghỉ ngơi ít bữa, sau đó mới gặp gỡ bệnh viện và gia đình anh Sơn để giải quyết sự việc.

Được biết, gia đình anh Phùng Giang Sơn đang có kế hoạch đổi lại tên cho các cháu và hoàn thiện hồ sơ để các con học lớp 1 tại thị trấn Tây Đằng (Ba Vì, Hà Nội) vào tháng 8 tới./.    

Thy Hạt/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
M-95 Degman: Xe tăng có “lý lịch” phức tạp nhất thế giới
VOV.VN - M-95 Degman là xe tăng chiến đấu chủ lực do Croatia nghiên cứu phát triển dựa trên thiết kế của nhiều mẫu xe tăng khác nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x