Hai vợ chồng thoát chết thần kỳ sau khi bị sét đánh

VOV.VN -Ngồi trong chòi cùng vợ anh Lâu bất ngờ bị sét đánh trúng bất tỉnh. Điều thần kỳ nạn nhân đã tỉnh lại sau đó và được đưa đến Trung tâm y tế cấp cứu.

Ngày 29/5, thông tin từ Trung tâm y tế huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết trước đó vào khoảng 0h ngày 29/5, đã có 2 nạn nhân cấp cứu trong vì bị sét đánh.

Hai vợ chồng anh Lầu đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Quế Phong. Ảnh Nguyễn Cường/Báo Nghệ An.

Theo người thân nạn nhân cho biết, vào khoảng 16h ngày 28/5, khi trời mưa to, kèm sấm sét, 2 vợ chồng anh Thò Bá Lâu và chị Vừ Y Pà đang ngồi nói chuyện với nhau ở trong chòi trên nương rẫy. Lúc này anh Lầu bất ngờ bị sét đánh trúng bất tỉnh. Người vợ ngồi bên cạnh cũng bị sét đánh văng ra.

Chị Pà hoảng hồn đến bên chồng lay gọi mãi thì anh Lầu đã tỉnh lại. Sau đó người vợ tìm cách liên lạc về nhà cầu cứu. Nhận được tin, nhưng vì mưa gió, sấm sét nên sau gần 6 tiếng đồng hồ thì anh Thò Bá Lâu mới được khiêng về bản, sau đó được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Quế Phong.

Bệnh nhân khi vào viện tỉnh, niêm mạc da hồng, vùng cổ bị cháy sém 1 vòng như dây đeo cổ và có bọng nước chưa vỡ với kích thước 2x2cm; đau đầu, ù tai nhẹ, đau lưng. Chị Vừ Y Pà tai bị ù, toàn thân đau nhức. Hiện tại 2 vợ chồng đang được điều trị, theo dõi tại Khoa Hồi sức cấp cứu của Trung tâm Y tế huyện Quế Phong./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đang gặt lúa, 2 cha con bị sét đánh

VOV.VN -Mưa dông lớn, 2 cha con đang gặt lúa trên đồng thì bị sét đánh khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Trạm thu phí tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam bị sét đánh hỏng

VOV.VN - Lãnh đạo VEC cho hay, sơ bộ về thiệt hại tại khu vực trạm thu phí bị sét đánh ước tính vào khoảng 4,5 tỷ đồng.

Một phụ nữ bị sét đánh chết khi đang làm ruộng

VOV.VN -Chiều 22/5, bà Đoàn Thị Hiếu (42 tuổi) trú tại thôn 4, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, Quảng Trị bị sét đánh tử vong trong khi đang làm ruộng

Bị sét đánh tử vong khi đang gặt lúa ngoài đồng

VOV.VN - Trong lúc đang gặt lúa nhóm của ông Bính không may bị sét đánh trúng khiến ông tử vong tại chỗ 1 người khác phải nhập viện cấp cứu.

Cả đàn trâu ở Lào Cai bị sét đánh chết la liệt trong cơn giông

VOV.VN -Tổng cộng có 6 con trâu của 4 hộ gia đình tại 3 thôn Nà Hạch, Nà Có và Nà Hin đang chăn thả trên bãi của hợp tác xã cũ bị sét đánh tử vong cùng một lúc.

4 người thoát chết khi sét đánh gãy thông cổ thụ đè sập tiệm rửa xe

VOV.VN - Chiều 3/5, trên địa bàn TP Đà Lạt có mưa dông rải rác gây ra một vụ sét đánh làm một cây thông cổ thụ bị gãy đổ và đè sập một tiệm rửa xe.

Đi gieo mạ ngoài đồng, một người bị sét đánh tử vong

VOV.VN - Đang đi gieo mạ ngoài đồng thì trời đột ngột xuất hiện mưa giông kèm theo sấm sét, một người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị sét đánh tử vong tại chỗ.

Bé gái 13 tuổi bị sét đánh tử vong khi đi chăn trâu

VOV.VN - Trong lúc 3 cháu bé đang ngồi gần nhau trên bãi cỏ thì một cháu bị sét đánh trúng và tử vong tại chỗ.

Sự thật về tình yêu “sét đánh”

VOV.VN - Tình yêu sét đánh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên xuất hiện trong các bộ phim các các tiểu thuyết ngôn tình, nhưng thực tế liệu có tồn tại tình cảm này?

Tin cùng chuyên mục