Hàng trăm khối đất đá đổ xuống Quốc lộ 34 đoạn qua Cao Bằng

VOV.VN - Mưa lớn kéo dài đã gây sạt lở nghiêm trọng trên tuyến Quốc lộ 34 thuộc địa phận xã Bắc Hợp, huyện Nguyên Bình (Cao Bằng).

Quốc lộ 34 là tuyến đường huyết mạch từ Thành phố Cao Bằng đi các huyện Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm. Tuy nhiên, giao thông trên tuyến đường này đã bị ách tắc nhiều giờ khi hàng trăm khối đất đá tràn xuống lòng đường.

Cơ quan chức năng đang huy động nhân lực, máy móc san gạt đất đá trên mặt đường và gia cố những điểm có thể tiếp tục sạt lở.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang huy động nhân lực và máy móc san gạt đất đá trên mặt đường và gia cố những điểm có thể tiếp tục sạt lở để bảo đảm an toàn giao thông trên tuyến.

Hiện nay do mưa to kéo dài, đất đá vẫn tiếp tục sạt lở với khối lượng lớn. Người dân địa phương cũng cho biết, tình trạng sạt lở xảy thường xảy ra tại khu vực này khi có những đợt mưa kéo dài. Vì vậy, người và phương tiện lưu thông qua tuyến đường này cần chú ý, đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Mưa lớn diện rộng: Cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

VOV.VN - Dự báo thời tiết, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nguy cơ lũ, sạt lở đất ở vùng núi.

Mưa lũ tại Cao Bằng, Bắc Kạn làm 1 người chết, 1 người mất tích

VOV.VN - Mưa lớn gây sạt lở đất khiến anh Hoàng Văn Hiếu, sinh năm 1996 thiệt mạng khi đang đi trên đường.

Áp thấp có thể mạnh thành bão, ảnh hưởng Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế

VOV.VN - Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20-25km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Tin cùng chuyên mục