Khai trương trung tâm tiêm chủng “5 sao” ở Hà Nội

VOV.VN -Trung tâm có tổng diện tích hơn 3.000m2 bao gồm 80 phòng khám và phòng tiêm, có khả năng phục vụ hơn 2.000 - 3.000 lượt khách/ngày.

Sáng 17/6, Công ty Cổ phần Vaccine Việt Nam (VNVC) khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 3 tại địa chỉ: Tòa nhà ICON 4 Cầu Giấy - Số 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm có tổng diện tích hơn 3.000m2 bao gồm 80 phòng khám và phòng tiêm, có khả năng phục vụ hơn 2.000 - 3.000 lượt khách/ngày.

khai truong trung tam tiem chung 5 sao o ha noi hinh 1
Trung tâm Tiêm chủng Vaccine khai trương sáng nay tại Hà Nội

Trung tâm cung cấp đầy đủ các loại vaccine cho trẻ em và người lớn, kể cả các vaccine khan hiếm như: vaccine ngừa bệnh dại, vaccine ngừa bệnh cúm mùa, vaccine 6 trong 1 Infanrix Hexa, vaccine 5 trong 1 Pentaxim, vaccine phế cầu, vaccine ngừa bệnh viêm não Nhật Bản, vaccine ngừa bệnh viêm não mô cầu AC/BC.

PC_Article_Middle
Loading...

Trung tâm được đầu tư các khu vực tiện ích cao cấp như: khu vui chơi trẻ em thoáng mát rộng rãi hơn 200m2 với nhiều hoạt động phong phú, phòng riêng cho bé sơ sinh, phòng cho bé bú, phòng pha sữa, phòng thay tã với giấy ướt và tã giấy miễn phí…

Đây là trung tâm thứ 3 thuộc hệ thống Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn và là trung tâm tiêm chủng có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay./.

Mạnh Hùng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những cử chỉ thân mật ông Kim Jong Un dành cho Tổng thống Hàn Quốc
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã nồng nhiệt chào đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in khi ông và Phu nhân tới thăm Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x