Làm rõ vụ việc 1 nhóm thanh niên tấn công cảnh sát tại Quảng Ninh

VOV.VN - Một clip vừa xuất hiện trên mạng cho thấy, một nhóm thanh niên cầm gậy gộc đuổi theo tấn công hai người đàn ông mặc cảnh phục.

Chiều 9/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên chửi bới, tấn công hai cảnh sát. Được biết, sự việc xảy ra tại phường Hải Yên, TP. Móng Cái (Quảng Ninh).

Theo hình ảnh từ clip, một nhóm thanh niên vừa đuổi theo dùng gậy gộc cùng đồ vật tấn công hai người đàn ông mặc sắc phục cảnh sát và kèm theo những lời chửi bới, lăng mạ.

lam ro vu viec 1 nhom thanh nien tan cong canh sat tai quang ninh hinh 1
Nhóm thanh niên cầm hung khí tấn công hai cảnh sát mặc sắc phục. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đặc biệt, trong đó có một thanh niên cầm một vật cứng đập mạnh trúng người một chiến sĩ cảnh sát. Sau đó, một thanh niên khác dùng vật nghi là gạch ném trúng đầu cảnh sát này. Mặc dù, bị nhóm thanh niên đuổi đánh, nhưng hai cảnh sát không có hành động chống trả mà chỉ đỡ đòn và rút lui.

Ngay sau đó, nhóm người này đã quay trở lại và không đuổi đánh tiếp. Còn 2 người đàn ông mặc sắc phục cảnh sát vẫn ở lại hiện trường và dùng điện thoại liên lạc.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đã cử cán bộ xuống địa phương kết hợp với Công an phường Hải Yên xác minh và điều tra vụ việc./.

Tiến Cường/VOV-Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x