Lần đầu tiên HĐND tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri là phóng viên

VOV.VN - Chiều nay (29/6), lần đầu tiên Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc các cử tri là phóng viên báo chí trên địa bàn tỉnh.

PC_Article_AfterShare_1

Mục đích chính buổi tiếp xúc là nghe những ý kiến đóng góp, kiến nghị của các cơ quan báo chí về những vấn đề dư luận quan tâm trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trong thời gian qua.

Tại buổi tiếp xúc, ông Lê Xuân Thân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa cảm ơn báo chí thời gian qua đã thông tin nhiều vấn đề “nóng” xảy ra trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các dự án lấp biển Hòn Rùa, biển Bãi Tiên; các dự án BT, giao đất công, tài sản công để liên doanh liên kết không qua đấu giá…

lan dau tien hdnd tinh khanh hoa tiep xuc cu tri la phong vien hinh 1
Lần đầu tiên HĐND tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri là phóng viên

Các phóng viên đã thẳng thắn đặt ra mốt số câu hỏi liên quan đến trách nhiệm của các cá nhân, tập thể, trong đó có Hội đồng nhân dân tỉnh khi để xảy sự việc hàng loạt dự án đất công giao cho doanh nghiệp giá bèo trong thời gian qua. Đó là dự án BT Trường Chính trị Khánh Hòa, dự án BT sân bay Nha Trang (cũ), dự án Sao Việt, dự án lầu Bảo Đại…

Theo nhiều phóng viên, đây là những dự án không qua đấu giá, định giá rẻ mạt. HĐND tỉnh Khánh Hòa có được báo cáo không và thực hiện giám sát như thế nào…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa ghi nhận đóng góp của các nhà báo, đồng thời những vấn đề báo chí phản ánh thời gian qua đúng là vấn đề “nóng” của tỉnh, cử tri rất quan tâm.

lan dau tien hdnd tinh khanh hoa tiep xuc cu tri la phong vien hinh 2
Đất vàng trung tâm thành phố Nha Trang được giao cho tư nhân không qua đấu giá
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Về các dự án BT, thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, một số dự án đang được thanh tra, chờ kết luận nên chưa thể thông tin. Những nội dung liên quan đến dự án BT, dự án đất công, Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ có văn bản gửi Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đề nghị trả lời báo chí./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds