Lần đầu tiên HĐND tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri là phóng viên

VOV.VN - Chiều nay (29/6), lần đầu tiên Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tiếp xúc các cử tri là phóng viên báo chí trên địa bàn tỉnh.

Mục đích chính buổi tiếp xúc là nghe những ý kiến đóng góp, kiến nghị của các cơ quan báo chí về những vấn đề dư luận quan tâm trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa trong thời gian qua.

Tại buổi tiếp xúc, ông Lê Xuân Thân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa cảm ơn báo chí thời gian qua đã thông tin nhiều vấn đề “nóng” xảy ra trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các dự án lấp biển Hòn Rùa, biển Bãi Tiên; các dự án BT, giao đất công, tài sản công để liên doanh liên kết không qua đấu giá…

lan dau tien hdnd tinh khanh hoa tiep xuc cu tri la phong vien hinh 1
Lần đầu tiên HĐND tỉnh Khánh Hòa tiếp xúc cử tri là phóng viên

Các phóng viên đã thẳng thắn đặt ra mốt số câu hỏi liên quan đến trách nhiệm của các cá nhân, tập thể, trong đó có Hội đồng nhân dân tỉnh khi để xảy sự việc hàng loạt dự án đất công giao cho doanh nghiệp giá bèo trong thời gian qua. Đó là dự án BT Trường Chính trị Khánh Hòa, dự án BT sân bay Nha Trang (cũ), dự án Sao Việt, dự án lầu Bảo Đại…

Theo nhiều phóng viên, đây là những dự án không qua đấu giá, định giá rẻ mạt. HĐND tỉnh Khánh Hòa có được báo cáo không và thực hiện giám sát như thế nào…

PC_Article_Middle
Loading...

Đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa ghi nhận đóng góp của các nhà báo, đồng thời những vấn đề báo chí phản ánh thời gian qua đúng là vấn đề “nóng” của tỉnh, cử tri rất quan tâm.

lan dau tien hdnd tinh khanh hoa tiep xuc cu tri la phong vien hinh 2
Đất vàng trung tâm thành phố Nha Trang được giao cho tư nhân không qua đấu giá

Về các dự án BT, thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, một số dự án đang được thanh tra, chờ kết luận nên chưa thể thông tin. Những nội dung liên quan đến dự án BT, dự án đất công, Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ có văn bản gửi Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đề nghị trả lời báo chí./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh siêu bão Mangkhut cày tung mặt đất Trung Quốc và Philippines
VOV.VN - Cơn siêu bão Mangkhut đã qua đi nhưng để lại những hậu quả nặng nề về người và của cho cả Trung Quốc lẫn Philippines, hằn in trên mặt đất nơi đây.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x