GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Lãnh đạo TP HCM thăm người dân trú bão

VOV.VN - Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm cùng lãnh đạo huyện Cần Giờ đến các điểm trú bão trên địa bàn thăm hỏi, động viên người dân.

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 9, tối nay (24/11), Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã đi kiểm tra các điểm neo đậu tàu thuyền và công tác chăm lo đời sống cho người dân ven biển huyện Cần Giờ tại các điểm tránh trú bão. 

lanh dao tp hcm tham nguoi dan tru tranh bao so 9 hinh 1
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm (thứ 2 từ phải qua) đến các điểm trú bão trên địa bàn thăm hỏi, động viên người dân.

Ông Lê Thanh Liêm cùng lãnh đạo huyện Cần Giờ đã đến các điểm trú bão trên địa bàn thăm hỏi, động viên người dân, kiểm tra công tác phục vụ người dân. Đồng thời, chỉ đạo các lực lượng chức năng phát cơm, nước, sữa miễn phí để người dân sử dụng. Trước diễn biến phức tạp của cơn bão, những người dân ở đây tranh thủ ăn nhanh những hộp cơm được phát để tránh trường hợp bão đổ bộ bất ngờ. 

Bà Nguyễn Thị Kim Loan ở thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ nói: "Ăn uống thì đầy đủ, nhà nước thì cũng lo cho ăn cơm, từ trưa đến giờ ăn mấy bữa cơm rồi. Đói thì mình cứ lấy mình ăn, cũng yên tâm nhưng cũng còn phập phồng lắm bởi bão chưa đến thì mình cũng sợ".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

UBND huyện Cần Giờ cũng chỉ đạo cho các xã, phối hợp với mặt trận đoàn thể chuẩn bị đầy đủ lương thực, thực phẩm chăm lo cho đời sống người dân địa phương trong những ngày này. Đồng thời bố trí các lực lượng dân quân tự vệ, công an, bộ đội và nhân viên y tế túc trực để chăm sóc sức khỏe người dân. Riêng Bệnh viện huyện Cần Giờ bố trí 80% nhân viên bệnh viện trực 24/24 để đảm bảo công tác cứu chữa khi có sự cố do bão.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Lê Minh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ cho biết: “Nếu những trường hợp bà con bị bệnh hay gì đó thì chúng tôi cũng có thể đưa vào những cơ sở của bệnh viện hoặc những trạm y tế để chăm sóc sức khỏe. Nhìn chung cho đến giờ phút này thì tất cả những điểm tránh trú bão cho bà con đều được bố trí chu đáo”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Kẻ đánh bom đeo ba lô đi qua nhiều nơi để vào nhà thờ Sri Lanka

VOV.VN - Các camera an ninh ghi lại cảnh kẻ đánh bom tự sát đeo ba lô đi qua nhiều nơi rồi chui vào 1 nhà thờ Sri Lanka trong loạt đánh bom đẫm máu hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP