Một bác sĩ bị nhóm côn đồ hành hung tại bệnh viện

VOV.VN - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới đã gửi văn bản báo cáo Bộ Y tế về sự việc một bác sĩ của bệnh viện này bị nhóm côn đồ hành hung.

Ông Dương Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cho biết, đơn vị đã gửi văn bản báo cáo Bộ Y tế về sự việc một bác sĩ của bệnh viện này bị nhóm côn đồ hành hung, đánh đập gây thương tích nặng.

mot bac si bi nhom con do hanh hung tai benh vien hinh 1

Bác sĩ Sơn với thương tích ở mắt đang điều trị tại bệnh viện.

Tối 23/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới ở tỉnh Quảng Bình tiếp nhận bệnh nhân Y Giang Long, quê Gia Lai vào điều trị. Bệnh nhân này bị tai nạn giao thông sau khi va chạm giữa xe ô tô và xe gắn máy.

Khi tiến hành thăm khám, kiểm tra thì bác sĩ Trần Văn Sơn, Phó Trưởng Khoa Cấp cứu và các nhân viên y tế phát hiện chân của bệnh nhân đã gãy. Lúc này, đi theo bệnh nhân Long đến bệnh viện còn có anh Lê Trần Minh Tâm, là người đi xe va chạm với xe của Y Giang Long.

PC_Article_Middle
Loading...

Ngay sau đó, có ba đối tượng lạ mặt, xưng là người nhà của Y Giang Long xuất hiện tại khoa cấp cứu bệnh viện, gọi anh Lê Trần Minh Tâm ra nói chuyện. Tại đây, các đối tượng đánh đập anh Tâm gây thương tích. Bác sĩ Trần Văn Sơn nhìn thấy liền ra can ngăn, đồng thời cấp cứu cho nạn nhân thì nhóm đối tượng này tiếp tục đánh luôn cả bác sĩ. Hậu quả, bác sĩ Sơn bị đa chấn thương và có dấu hiệu rách giác mạc mắt.

Ông Dương Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cho biết, bệnh nhân Lê Trần Minh Tâm bị thương tích nặng phải chuyển lên Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu. Riêng bác sĩ Sơn và bệnh nhân Y Giang Long đang được điều tra tích cực tại bệnh viện này. Cơ quan công an đã đến hiện trường lấy lời khai và bắt giữ hai đối tượng đưa về điều tra, xử lý.

“Trong phương án bảo vệ thì Bệnh viện cũng đã có đội bảo vệ cũng như tập trung chấn chỉnh để tăng cường công tác bảo vệ. Thứ hai nữa là phối hợp với Công an địa phương cũng như Công an thành phố để giúp đỡ trong những trường hợp mà xảy ra nhanh và mạnh động. Riêng trường hợp vừa xảy ra quá nhanh và manh động nên không kịp phản ứng”, ông Dương Thanh Bình cho biết./.

CTV Thanh Tuấn/VOV – Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Lặng người trước “50 sắc thái” mùa thu trên khắp thế gian
VOV.VN - Nói mùa thu là mùa của thi sĩ quả không sai. Cùng ngắm các sắc thái mùa thu ngọt ngào và lãng mạn ở nhiều nơi trên thế giới vào dịp này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x