Một giáo viên tử nạn vì sập nhà do ảnh hưởng bão số 12

VOV.VN - Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi cho biết, 1 giáo viên tử nạn vì sập nhà do ảnh hưởng bão số 12.

Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 12, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có mưa to đến rất to, gây ngập lụt nhiều địa phương như Trà Bồng, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa...

Hôm nay (5/11), Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi cho biết, 1 giáo viên tử nạn do sập nhà. Nạn nhân là cô Hồ Thị Mai, giáo viên Trường Tiểu học Trà Giang, huyện Trà Bồng. Trong khi trú mưa thì cô Mai bị đá rơi làm sập nhà, tử vong.

Ông Nguyễn Kiên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Sở đã chỉ đạo nhanh đối với Phòng Giáo dục huyện Trà Bồng hỗ trợ, động viên cho gia đình giáo viên bị nạn: Qua báo cáo của Phòng Giáo dục Trà Bồng thì một cô giáo bị tai nạn chết do sập nhà trong mưa lũ. Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Phòng Giáo dục huyện Trà Bồng tổ chức động viên, tham hỏi và hỗ trợ gia đình của cô giáo bị nạn kịp thời và động viên cán bộ giáo viên trong nhà trường tổ chức hoạt động dạy học./.

CTV Nguyệt Ánh/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600