Một học viên tử vong trong trại cai nghiện

Trung Hiếu là học viên tại Trung tâm Cai nghiện ma túy được xác định tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Nguyên nhân do ngủ trên giường rơi xuống đất.

Ngày 16/2, Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của Trương Trung Hiếu (SN 1984, thường trú tại quận 4, TP.HCM). Trung là học viên tại Trung tâm Cai nghiệnma túy Đức Hạnh đóng huyện Bù Gia Mập.

mot hoc vien tu vong trong trai cai nghien hinh 1
Hiếu được cấp cứu tại Bệnh viện Nhân Ái nhưng đã tử vong.

Cơ quan công an cho hay, tối ngày 13/2 trong lúc đang nằm ngủ trên giường (giường tầng) thì thì học viên Trương Trung Hiếu rơi xuống nền nhà. Hiếu nhanh chống được được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ cấp cứu tại Bệnh viện Nhân Ái, Hiếu đã tử vong.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Bù Gia Mập đã khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan đến hiện trường khám nghiệm để điều tra nguyên nhân tử vong của học viên Trương Trung Hiếu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Hương Chi/Tiền Phong
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

nghiện học viên cai nghiện tử vong trung tâm cai nghiện TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ông trùm bí ẩn cầm đầu đường dây ma túy trị giá 50 tỷ đồng là ai?
VOV.VN - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết người đứng đầu đường dây mua bán ma túy vừa bị triệt phá là người Trung Quốc, 56 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds