Một số chuyến bay sẽ ảnh hưởng do bão số 4

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão số 4, một số sân bay dừng tiếp thu tàu bay để theo dõi diễn biến thời tiết và ứng phó các tình huống.

Trước diễn biến phức tạp bão số 4, Cục Hàng không Việt Nam đã có thông báo dừng tiếp thu tàu bay đến sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) và Vinh (Nghệ An), trong khoảng thời gian từ 00h00 - 12h00 ngày 30/8 (giờ địa phương).

Các Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa), Phú Bài (Thừa Thiên - Huế) lưu ý theo dõi diễn biến thời tiết và ứng phó các tình huống ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4.

Nhiều chuyến bay đi miền Trung bị hủy do ảnh hưởng bão số 4. Ảnh: TTO

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cảng hàng không trong khu vực ảnh hưởng cập nhật nắm bắt thông tin liên tục, đánh giá dự kiến ảnh hưởng để chủ động hành động ứng phó kịp thời, bảo đảm an toàn cho hoạt động bay và các hoạt động tại khu vực Cảng.

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam liên tục nắm bắt thông tin, theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết để có biện pháp ứng phó điều hành hoạt động bay đi, đến các sân bay. Các hãng hàng không chủ động đánh giá tình hình./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Các tỉnh Bắc Trung Bộ chủ động phòng chống bão số 4

VOV.VN - Theo dự báo, các tỉnh Bắc Trung bộ sẽ chịu ảnh hưởng của bão số 4. Hôm nay (29/8), các địa phương đã chủ động phương án phòng chống bão.

Đà Nẵng khẩn trương kêu gọi tàu thuyền về bờ tránh bão số 4

VOV.VN -Trước diễn biến phức tạp của bão số 4, hôm nay (29/8), thành phố Đà Nẵng yêu cầu các tàu thuyền nhanh chóng tìm nơi tránh trú bão an toàn.

Bão số 4 gây mưa lớn, gió giật mạnh từ đêm nay

VOV.VN - Bão số 4 di chuyển nhanh về phía Tây, có cấu trúc lệch tâm nên ngay từ đêm nay mưa lớn, gió giật mạnh đã xuất hiện.

Tin cùng chuyên mục