Mưa lớn kéo dài gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 4G

VOV.VN - Mưa lớn kéo dài từ đêm qua đến chiều 12/8, đã làm khối lượng đất đá lớn sạt trượt xuống lòng đường Quốc lộ 4G gây ách tắc giao thông.

PC_Article_AfterShare_1

Mưa lớn kéo dài từ đêm qua đến chiều nay 12/8, đã làm khối lượng đất đá lớn sạt trượt xuống lòng đường Quốc lộ 4G, đoạn xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La gây ách tắc giao thông.

Quốc lộ 4G là tuyến đường giao thông huyết mạch đi từ thành phố Sơn La tới các huyện Sông Mã, Sốp Cộp, tỉnh Sơn La nên lượng xe lưu thông trên toàn tuyến là rất lớn.

mua lon keo dai gay ach tac giao thong tren quoc lo 4g hinh 1
Do Quốc lộ 4G là tuyến đường giao thông huyết mạch đi từ thành phố Sơn La đến các huyện Sông Mã, Sốp Cộp nên lượng xe lưu thông rất lớn. Hiện nhiều xe đang tìm nơi an toàn để đỗ xe, chờ lưu thông đường.

Ngay sau khi vụ sạt lở xảy ra, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường nhằm phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện lưu thông an toàn cũng như khắc phục sự cố xảy ra.

Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn khu vực Tây Bắc, từ ngày 14 đến ngày 15/8 ở tỉnh Sơn La có mưa rải rác, từ đêm 15/8 đến ngày 17/8 có mưa, mưa vừa.

PC_Article_Middle

Khu vực phía Nam tỉnh Sơn La có mưa to đến rất to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh; lũ và lũ quét có nguy cơ xảy ra trên các sông suối nhỏ, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra ở nhiều nơi trong tỉnh và ngập úng ở vùng thấp. Trong đó nguy cơ cao tại các huyện Mộc Châu, Vân Hồ, Bắc Yên, Yên Châu, Phù Yên, Sông Mã, Sốp Cộp.

Vì vậy, đề nghị người dân nâng cao cảnh giác, sẵn sàng ứng phó với diễn biến bất thường của thời tiết, đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông, nhất là trên những cung đường đèo, dốc./.

Trấn Long/VOV-Tây Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Uy lực súng trường bắn tỉa IMI Galatz của Israel
VOV.VN - Súng trường bắn tỉa Galil do tập đoàn công nghiệp quốc phòng Israel Military Industries Ltd (nay là Israel Weapon Industries Ltd) sản xuất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x