Ngã xuống biển một thuyền viên mất tích

VOV.VN - Trong lúc đánh cá trên biển, ông Bốn không may bị ngã. Mặc dù lực lượng chức năng đã cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích của nạn nhân.

Thông tin từ UBND xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận trên địa bàn vừa có 1 thuyền viên bị rơi xuống biển mất tích khi đang đánh cá. Theo đó nạn nhân là ông Phạm Xuân Bốn (69 tuổi).

nga xuong bien mot thuyen vien mat tich hinh 1
Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thuyền viên mất tích (ảnh minh họa).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h30' ngày 30/7, tàu đánh cá mang số hiệu NA – 90529TS do anh Cao Trí Hiếu làm thuyền trưởng đang đánh bắt cá trên biển có tọa độ 19’06 độ vĩ Bắc, 105’49 độ kinh Đông, cách cảng Lạch Quèn 13 km. Lúc này không may thuyền viên Phạm Xuân Bốn bị rơi xuống biển mất tích.

Phát hiện sự việc mọi người đã cho dừng tàu để tìm kiếm, tuy nhiên do đêm tối cộng với sóng lớn, nên mọi nỗ lực của các thuyền viên đều không mang lại kết quả. Sau đó, thuyền trưởng Hiếu đã phát đi thông tin nhờ lực lượng chức năng và các thuyền cá quanh khu vực cùng tham gia tìm kiếm.

Đến sáng ngày 31/7, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của thuyền viên Bốn. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tổ chức tìm kiếm nạn nhân./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh
VOV.VN -Khi đến nơi, mọi người bàng hoàng khi phát hiện thi thể 4 người trong phòng ngủ. Bên cạnh đó một bức thư tuyệt mệnh cũng được người vợ để lại.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x