Nghệ An: 50 công nhân may nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

VOV.VN - Theo phòng y tế thị xã Thái Hòa, 14 giờ chiều 22/5, sau bữa ăn trưa, một số công nhân Nhà máy may Hitexvinam có hiện tượng nôn mửa, đau bụng, đau đầu

Hôm nay (22/5), 50 công nhân của nhà máy may Hitexvinam ở thị xã Thái Hòa tỉnh Nghệ An phải nhập viện sau bữa cơm trưa, với những biểu hiện của ngộ độc thực phẩm.

nghe an 50 cong nhan may nhap vien nghi ngo doc thuc pham hinh 1
Ngộ độc thực phẩm luôn ám ảnh người lao động.

Theo phòng y tế thị xã Thái Hòa, khoảng 14h chiều nay (22/5), sau bữa ăn trưa, một số công nhân Nhà máy may Hitexvinam có hiện tượng nôn mửa, đau bụng, đau đầu. Đến 16h, đã có 50 công nhân phải nhập viện cấp cứu. Lãnh đạo Thị xã Thái Hòa đã có mặt tại nhà máy chỉ đạo công tác cấp cứu và yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc tiếp nhận bệnh nhân và điều tra vụ việc.

Nhà máy may xuất khẩu Hitexvinam ở Cụm Công nghiệp Nghĩa Mỹ do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, với diện tích 4,5 ha, qui mô 3000 lao động và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2017./.

Văn Hải/VOV – Trung tâm Tin (tổng hợp)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x