Nghiêm cấm các phương tiện thủy chở khách xem pháo hoa trên sông Hàn

VOV.VN - Đà Nẵng nghiêm cấm sử dụng tàu, thuyền đánh cá và các loại phương tiện thủy khác chở khách xem pháo trên sông Hàn.

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên sông Hàn trước, trong và sau Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng đề nghị UBND các quận, huyện chỉ đạo UBND các phường, xã, tổ dân phố thông báo cho các chủ tàu, thuyền trưởng và người dân về việc nghiêm cấm sử dụng tàu, thuyền đánh cá và các loại phương tiện thủy khác chở khách xem pháo trên sông Hàn trong các đêm 30/4; 26/5; 2/6; 9/6 và 30/6/2018.

nghiem cam cac phuong tien thuy cho khach xem phao hoa tren song han hinh 1
(Ảnh minh họa: KT)

Các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện và các đơn vị có phương tiện thủy hoạt động trên sông Hàn không tổ chức hoạt động trên sông Hàn trong các đêm thi trình diễn pháo hoa.

Đồng thời cấm các loại phương tiện thủy lưu thông qua sông Hàn khu vực từ cầu Rồng đến cầu Thuận Phước (trừ phương tiện làm nhiệm vụ và phương tiện chở khách du lịch đã được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố cấp phép) từ 17h00 đến 23h00 các ngày 30/4; 26/5; 2/6; 9/6 và 30/6/2018./.

PV/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ám ảnh cảnh tượng trước và sau trận cháy rừng kinh hoàng ở California
VOV.VN - Cháy rừng ở California đã biến những vùng đất yên bình và xinh đẹp trở thành những vùng đất chết khô cháy và tan hoang.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x