Nghiêm cấm các phương tiện thủy chở khách xem pháo hoa trên sông Hàn

Nghiêm cấm các phương tiện thủy chở khách xem pháo hoa trên sông Hàn

VOV.VN - Đà Nẵng nghiêm cấm sử dụng tàu, thuyền đánh cá và các loại phương tiện thủy khác chở khách xem pháo trên sông Hàn.

Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên sông Hàn trước, trong và sau Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng đề nghị UBND các quận, huyện chỉ đạo UBND các phường, xã, tổ dân phố thông báo cho các chủ tàu, thuyền trưởng và người dân về việc nghiêm cấm sử dụng tàu, thuyền đánh cá và các loại phương tiện thủy khác chở khách xem pháo trên sông Hàn trong các đêm 30/4; 26/5; 2/6; 9/6 và 30/6/2018.

nghiem cam cac phuong tien thuy cho khach xem phao hoa tren song han hinh 1
(Ảnh minh họa: KT)

Các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện và các đơn vị có phương tiện thủy hoạt động trên sông Hàn không tổ chức hoạt động trên sông Hàn trong các đêm thi trình diễn pháo hoa.

Đồng thời cấm các loại phương tiện thủy lưu thông qua sông Hàn khu vực từ cầu Rồng đến cầu Thuận Phước (trừ phương tiện làm nhiệm vụ và phương tiện chở khách du lịch đã được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố cấp phép) từ 17h00 đến 23h00 các ngày 30/4; 26/5; 2/6; 9/6 và 30/6/2018./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close