Người mẹ dán tờ rơi khắp nơi, tìm con trai “mất tích”

VOV.VN - Cậu con trai đi học thêm tiếng Anh nhưng sau đó không trở về. Người thân tìm kiếm, dán cả tờ rơi nhưng vẫn không có tung tích.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 7/1, chị Trần Thúy Hằng (SN 1978, trú tại thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, hiện chị đã trình báo chính quyền địa phương cơ quan Công an để giúp đỡ tìm kiếm con trai chị là cháu Nguyễn Xuân Tình (15 tuổi, học sinh lớp 9) đã “mất tích” 2 ngày nay. Thậm chí mong sớm có thông tin về con trai, người mẹ đã dán tờ rơi khắp tìm con.

nguoi me dan to roi khap noi tim con trai "mat tich"  hinh 1

Mong sớm có thông tin về con trai, chị Hằng đã in tờ rơi kèm hình ảnh của cháu dán ở nhiều nơi.

Theo chị Hằng, trước đó vào sáng 6/1, cháu Tình đi xe đạp điện đi học tại trung tâm tiếng Anh ở thị trấn Nghèn. Đến gần trưa, cô giáo gọi điện về cho gia đình hỏi thăm sao cháu Tình hôm nay không đi học.

Lúc này chị Hằng cùng người thân mới hốt hoảng đi tìm. Lo sợ có điều không hay, gia đình chị Hằng đã trình báo cơ quan chức năng để được giúp đỡ.

Ngay sau khi chị đăng tải thông tin trên mạng xã hội, có 1 người đàn ông đã gọi miêu tả lại đúng bộ quần áo, mũ bảo hiểm của cháu mặc hôm qua nói là thấy cháu lên xe buýt cùng chuyển bảo ra xã Thạch Long (Thạch Hà, Hà Tĩnh) để bắt xe vào Nam. Chị Hằng vô cùng lo lắng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi nhận thông tin trình báo, Công an thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc cũng đang phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm cháu bé./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

mất tích bé trai mất tích mẹ tìm con dán tờ rơi tung tích

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Kỹ năng sút phạt được ví với siêu sao Messi của Quang Hải
VOV.VN - Tờ Fox Sport đánh giá rất cao khả năng sút phạt của tiền vệ Quang Hải và coi đó là tài sản lớn nhất của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds