Người mẹ dán tờ rơi khắp nơi tìm con trai “mất tích”

Người mẹ dán tờ rơi khắp nơi, tìm con trai “mất tích”

VOV.VN - Cậu con trai đi học thêm tiếng Anh nhưng sau đó không trở về. Người thân tìm kiếm, dán cả tờ rơi nhưng vẫn không có tung tích.

Ngày 7/1, chị Trần Thúy Hằng (SN 1978, trú tại thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, hiện chị đã trình báo chính quyền địa phương cơ quan Công an để giúp đỡ tìm kiếm con trai chị là cháu Nguyễn Xuân Tình (15 tuổi, học sinh lớp 9) đã “mất tích” 2 ngày nay. Thậm chí mong sớm có thông tin về con trai, người mẹ đã dán tờ rơi khắp tìm con.

nguoi me dan to roi khap noi tim con trai "mat tich"  hinh 1

Mong sớm có thông tin về con trai, chị Hằng đã in tờ rơi kèm hình ảnh của cháu dán ở nhiều nơi.

Theo chị Hằng, trước đó vào sáng 6/1, cháu Tình đi xe đạp điện đi học tại trung tâm tiếng Anh ở thị trấn Nghèn. Đến gần trưa, cô giáo gọi điện về cho gia đình hỏi thăm sao cháu Tình hôm nay không đi học.

Lúc này chị Hằng cùng người thân mới hốt hoảng đi tìm. Lo sợ có điều không hay, gia đình chị Hằng đã trình báo cơ quan chức năng để được giúp đỡ.

Ngay sau khi chị đăng tải thông tin trên mạng xã hội, có 1 người đàn ông đã gọi miêu tả lại đúng bộ quần áo, mũ bảo hiểm của cháu mặc hôm qua nói là thấy cháu lên xe buýt cùng chuyển bảo ra xã Thạch Long (Thạch Hà, Hà Tĩnh) để bắt xe vào Nam. Chị Hằng vô cùng lo lắng.

Sau khi nhận thông tin trình báo, Công an thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc cũng đang phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm cháu bé./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close