Người phụ nữ từ Trung Quốc trở về Hậu Giang không nhiễm virus corona

Người phụ nữ từ Trung Quốc trở về Hậu Giang không nhiễm virus corona

VOV.VN - Qua xét nghiệm mẫu máu người phụ nữ từ Trung Quốc trở về Hậu Giang bị sốt đang điều trị cách ly đã cho kết quả âm tính với virus corona.

Tối nay (31/1), Bác sĩ Phan Thanh Thuấn- Giám đốc Trung tâm y tế thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết: Qua xét nghiệm mẫu máu người phụ nữ từ Trung Quốc trở về Hậu Giang bị sốt đang điều trị cách ly tại Trung tâm đã cho kết quả âm tính với virus corona.

Trước đó như Đài TNVN đưa tin, người phụ nữ này (56 tuổi), ở ấp 11, xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy. có biểu hiện sốt sau khi thăm con ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc trở về tỉnh Hậu Giang vào dịp Tết.

nguoi phu nu tu trung quoc tro ve hau giang khong nhiem virus corona hinh 1
Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang thường xuyên kiểm tra các cơ sở y tế về công tác phòng chống dịch bệnh này.

Cán bộ y tế tỉnh Hậu Giang đã tiến hành cách ly để theo dõi, điều trị trường hợp này theo quy định đối với bệnh nhân có biểu hiện sốt nghi ngờ mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, đồng thời lấy mẫu máu của người phụ nữ này gửi đi xét nghiệm.

Dù đến nay chưa ghi nhận trường hợp nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ratuy nhiên, Lãnh đạo tỉnh  Hậu Giang yêu cầu các cấp, ngành liên quan không được chủ quan trong phòng chống dịch bệnh này, phải luôn duy trì công tác phòng chống ở mức độ cao trong thời gian tới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close