Nha su thua nhan anh "nhay cam" tren Facebook la anh that

Nhà sư thừa nhận hình “nhạy cảm” trên Facebook là ảnh thật

Trả lời cho nghi vấn ảnh ghép, nhà sư Thích Minh Nhựt thừa nhận ảnh "nhạy cảm" trên Facebook chính là mình.

Chiều 9/10, thầy Giác Hoa, Trưởng Ban tăng sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Cần Thơ, cho biết sau khi phát hiện những hình ảnh nhạy cảm trên Facebook, Ban tăng sự đã họp tức tốc đình chỉ công tác đại đức Thích Minh Nhựt trong vòng 3 tháng.

nha su thua nhan anh "nhay cam" tren facebook la anh that hinh 1
Hình ảnh trên trang cá nhân Hoa Mi trên mạng xã hội Facebook đăng tải nhiều hình ảnh nhạy cảm được cho là đại đức Thích Minh Nhựt
Chiều cùng ngày, Hòa thượng Đào Như, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.Cần Thơ, cho biết vào ngày 15/10 Ban trị sự sẽ họp thường trực mở rộng để kết luận, xử lý vụ việc.

Trước nghi vấn ảnh bị ghép, thầy Giác Hoa cho biết sư Thích Minh Nhựt đã thừa nhận ảnh "nhạy cảm" trên Facebook chính là mình, hình được chụp ngoài trời, người nữ đang ôm Thích Minh Nhựt.

Trước đó, vào ngày 21 và 22/9, trên trang cá nhân mang tên H.M. trên mạng xã hội Facebook liên tiếp cho đăng tải nhiều hình ảnh một nam thanh niên mặc quần jean, áo sơ mi, đội mũ lưỡi trai chụp hình thân mật với một cô gái mà cư dân mạng và nhiều phật tử cho rằng đó chính là đại đức Thích Minh Nhựt, một thành viên trong Ban trụ trì chùa Khánh Quang (Cần Thơ).

Trong những hình ảnh này cho thấy cô gái trẻ ôm ngang hông, quàng hai tay từ phía sau ôm lấy đại đức Nhựt.

Một số ảnh khác thể hiện sự mơn trớn của nhà sư khi hai người chụp hình "tự sướng" trong một khu du lịch, má kề má rất phản cảm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close