Phát sóng trở lại Kênh VOV1, VOV2, VOV3 tại trạm phát sóng Tam Đảo

Phát sóng trở lại Kênh VOV1, VOV2, VOV3 tại trạm phát sóng Tam Đảo

VOV.VN - Sau thời gian tạm dừng để tiến hành nâng công suất, đến nay trạm phát sóng FM Tam Đảo đã hoạt động trở lại bình thường.

Quý thính giả thân mến!

Sau một thời gian tiến hành nâng công suất để tăng chất lượng sóng, Trạm phát sóng FM các Kênh Thời sự (VOV1), Kênh Văn hóa - Xã hội (VOV2), Kênh Âm nhạc (VOV3) đã hoạt động bình thường, sớm hơn 20 ngày so với dự kiến. Đây là nỗ lực rất lớn của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

phat song tro lai kenh vov1, vov2, vov3 tai tram phat song tam dao hinh 1
Các biên tập viên VOV tại phòng thu thanh.

Một lần nữa, xin cám ơn sự thông cảm và chia sẻ của nhiều quý thính giả trong thời gian qua khi không nghe được Đài trên sóng FM. Mời thính giả tại khu vực các tỉnh Đồng bằng Bắc bộ, trung du và miền núi phía Bắc tiếp tục nghe các Kênh: VOV1, VOV2, VOV3 trên làn sóng FM với các thông số:

- Kênh VOV1 trên tần số FM 100MHz

- Kênh VOV2 trên tần số FM 96,5MHz

- Kênh VOV3 trên tần số FM 102,7MHz

Thính giả ở khu vực phía Bắc cũng có thể theo dõi các chương trình phát thanh sóng AM trên các tần số 549KHz – Kênh Văn hóa – Xã hội (VOV2), 675KHz – Kênh Thời sự (VOV1).

Ngoài ra, quý thính giả có thể nghe trực tuyến các chương trình phát thanh trên trang web: vov.vn hoặc qua điện thoại di động thông minh bằng ứng dụng VOVMedia.

Đài TNVN xin thông báo với quý thính giả biết và thông báo cho nhiều người khác biết. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn để Đài TNVN phục vụ ngày càng tốt hơn./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close